Halloween thời COVID-19 ở Nhà Trắng.

(PLVN) - Bất chấp đại dịch COVID-19, Nhà Trắng không hủy sự kiện Halloween truyền thống. Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania chào đón các vị khách mà không đeo khẩu trang, hai người đứng cách đám đông trẻ em và phụ huynh một bồn hoa. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania trong lễ Halloween 2020 tại Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania trong lễ Halloween 2020 tại Nhà Trắng.

Nhân dịp Halloween, mặt tiền của Nhà Trắng được trang trí bằng hoa cúc và bí ngô.

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chào đón các em nhỏ đến Nhà Trắng để ăn mừng bằng kẹo, bí ngô và một cuộc diễu hành hóa trang.

Trang phục đa dạng, từ kỳ lân, khủng long đến siêu anh hùng và những gì dường như là trang phục yêu thích của trẻ em trong đêm hội này.

 Do đại dịch COVID-19, lễ hội ma quái đã phải thực hiện một số thay đổi, bao gồm cả việc Trump không thể đích thân phát kẹo cho trẻ em.

 

 Thay vào đó, khách được tặng kẹo khi đi ngang qua Nhà Trắng trên Bãi cỏ phía Nam. Tất cả trẻ em trên 2 tuổi cũng phải đeo khẩu trang. Nhân viên nào phát kẹo cũng đeo găng tay.

 Khi nhìn thấy bọn trẻ, Tổng thống ra hiệu đi tới để chụp ảnh chung. Nhưng hai "ma quỷ" này dường như không chú ý đến tổng thống phía sau họ.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnan đã đưa con gái của cô, Blake, 11 tháng tuổi, đến bữa tiệc. Bé gái được mặc trang phục như một chú chuột và cũng được chụp ảnh với tổng thống và đệ nhất phu nhân.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm