Hãng hàng không Emirates bổ nhiệm Giám đốc Thương mại khu vực Đông Á

(PLVN) - Hãng hàng không Emirates đã bổ nhiệm ông Orhan Abbas vào vị trí Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động thương mại của hãng này tại khu vực Viễn Đông.

Ông Abbas đã đảm nhận vị trí trên từ đầu tháng này trong bối cảnh Emirates đưa ra thông báo về các quyết định bổ nhiệm và điều chuyển trong hoạt động thương mại toàn cầu của hãng. Động thái này nằm trong chiến lược tập trung hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn cầu, đồng thời duy trì lợi thế cạnh tranh ở các khu vực khác nhau của hãng.

Ông Orhan Abbas  

Trong vai trò mới của mình, ông Orhan được trao nhiệm vụ hiện thực hóa các kế hoạch tăng trưởng của hãng tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á với tổng cộng 13 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông và Việt Nam. Trước đó, ông Orhan từng là Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Thương mại của Emirates tại châu Phi. 

Orhan bắt đầu làm việc ở Emirates với vị trí thực tập sinh quản lý vào năm 1998. Ông đã phát triển sự nghiệp của mình ở bộ phận Thương mại trong hơn 21 năm qua và đã kinh qua nhiều chức vụ cấp cao tại Tanzania, Iran, Nam Phi, Trung Đông, Ấn Độ và Nepal trước khi giữ vị trí Phó Chủ tịch cấp cao tại các khu vực có tốc độ tăng trưởng quan trọng như châu Mỹ và gần đây nhất là châu Phi.

“Khu vực Viễn Đông thể hiện một triển vọng tăng trưởng đầy hứa hẹn. Điều này được chứng minh qua mức thu nhập khả dụng cũng như số lượng ngày càng tăng các khách hàng đến từ tầng lớp trung lưu – tầng lớp bao gồm những người tiêu dùng trẻ tuổi am hiểu công nghệ và tràn đầy khát vọng đi du lịch khám phá. Với tốc độ tăng trưởng du lịch đang trên đà tăng cao ở khu vực này, chúng tôi nhận thấy được những triển vọng rất lớn nơi đây và mong muốn đẩy mạnh quá trình mở rộng quy mô của các hoạt động kinh doanh và thương mại tại những thị trường này”, ông Orhan chia sẻ.

Qua việc bổ nhiệm này, Emirates muốn gia tăng năng lực của hang tại khu vực, bao gồm trị trường Việt Nam. Từ Việt Nam, Emirates hiện đang vận hành các chuyến bay thẳng hàng ngày từ sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất tới Dubai, kết nối các hành khách Việt tới hơn 159 điểm đến ở 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 6 châu lục.

Đặc biệt, từ ngày 24/01 đến 28/03/2020, Emirates sẽ khai thác chuyến bay thứ hai trong ngày từ thành phố Hồ Chí Minh Nhằm để cung cấp thêm lựa chọn dành cho các hành khách từ Việt Nam kết nối nhiều hơn nữa tới những điểm đến tại Châu Âu trong mạng lưới hoạt động của hãng.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm