Hôn thê của Thủ tướng Anh Boris Johnson đã sinh con trai

(PLVN) - Bà Carrie Symonds – hôn thê của Thủ tướng Anh Boris Johnson – hôm nay đã  hạ sinh một bé trai tại một bệnh viện London.

Thủ tướng Boris Johnson và bà Carrie Symonds.

Thủ tướng Boris Johnson và bà Carrie Symonds.

Tờ Dailymail đưa tin, vợ sắp cưới của Thủ tướng Boris Johnson là Carrie Symonds đã hạ sinh một bé trai tại một bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Quốc gia NHS ở London vào hôm nay – 29/4, sớm hơn vài tuần so với dự đoán.

Ông Johnson được cho là đã ở bên cạnh vị hôn thê 32 tuổi của mình trong suốt quá trình chuyển dạ trước khi con trai chào đời đầu giờ sáng nay.

Văn phòng Thủ tướng không tiết lộ bệnh viện nơi bà Symonds sinh con. Trước đó, các bác sĩ cho biết thời gian dự sinh của em bé vào đầu mùa hè.

Cậu con trai được hạ sinh chỉ vài tuần sau khi Thủ tướng được xuất viện vì biến chứng của COVID-19. Ông Johnson được cho là đã ở bên cạnh bà Carrie Symonds trong suốt quá trình sinh nở. 

Cặp đôi đã nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ các chính trị gia và người nổi tiếng

Trước đó, ông Boris Johnson đã có 4 người con với bà Marina Wheeler (tất cả đều đã lớn), 1 người con với cố vấn nghệ thuật Helen Macintyre. Cậu bé với Carrie Symonds là con thứ sáu của ông.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm