Kênh truyền hình Ukraine hủy cầu truyền hình giao lưu với Nga

(PLVN) - Kênh truyền hình Ukraine NewsOne vừa hủy bỏ cuộc giao lưu trực tuyến với Nga qua cầu truyền hình với lý do có những đe dọa “xử lý” bằng bạo lực. 

Ảnh minh họa.

Theo hãng tin Sputnik, trên trang web của kênh NewsOne, kênh này tuyên bố: “Kênh truyền hình NewsOne xin thông báo rằng xét về chiến dịch thông tin chống lại các nhà báo, đe dọa tấn công kênh và  sử dụng tên của kênh trong chiến dịch tranh cử của một số đảng phái Ukraine, chúng tôi buộc phải ngừng việc chuẩn bị cầu truyền hình”.

Theo hãng tin Nga, các nhà báo và người thân của họ đã bị đe dọa trực tiếp bằng bạo lực.

Trước đó, thông tin do phía Nga công bố cho thấy, các kênh truyền hình Nga “Nước Nga 1” và NewsOne của Ukraine sẽ tổ chức cầu truyền hình trực tiếp. 

Dự án có tên “Cần nói chuyện”. Cây “cầu” bắc trong không gian này được thông báo sẽ được thiết lập vào lúc 18h00 ngày 12/7 và sẽ kéo dài 2 tiếng đồng hồ. Trong cuộc giao lưu này sẽ có sự tham gia của công dân cả hai nước. 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Anh cảnh báo Tổng thống Nga Putin

Thủ tướng Anh cảnh báo Tổng thống Nga Putin

(PLVN) - Thủ tướng Anh Boris Johnson trong cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên với Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố việc bình thường hóa quan hệ giữa Anh và Nga là không thể chừng nào Nga còn đe dọa Anh và các đồng minh của nước này.

Đọc thêm

Loading...