Ly kỳ chiếc nhẫn bị mất về với chủ nhân sau 44 năm

(PLVN) - Nữ sinh Lori Gregory quên chiếc nhẫn trên bồn rửa tay trong nhà vệ sinh năm 1975 tại thành phố Forest Grove, Mỹ. Lúc cô quay lại tìm thì nhẫn không còn ở đấy.

Lori Gregory. Ảnh: UPI.

Lori Gregory. Ảnh: UPI.

Mùa thu năm 2018, cô KC Curiel tìm thấy chiếc nhẫn trong một đống bùn khi làm việc trong khu vườn của mình ở thành phố Newburgh, cách Forest Grove 55 km.

 
KC Curiel (bên trái) và Lori Gregory (bên phải).

Thấy bên trong nhẫn in dòng chữ “Lori Hitt”, KC Curiel đã đăng một bài viết với hình ảnh món trang sức này  lên Facebook để tìm lại chủ nhân của nó nhưng không có phản hồi.

Tháng 11/2019, KC Curiel được được biết Hitt là họ cũ của Lori Gregory trước khi lấy chồng. Cô liên hệ với chủ nhân chiếc nhẫn qua tờ báo địa phương và mạng xã hội.

Ban đầu, Lori Gregory không tin rằng chiếc nhẫn được tìm thấy thuộc về mình vì thành phố Newburgh quá xa nhà cô. Nhưng KC Curiel giải thích rằng chồng cô là người làm vườn và thường mang đất nơi khác đến khu vườn của họ nên có thể chiếc nhẫn lẫn vào đất.

Lori Gregory và KC Curiel gặp nhau tại bãi đậu xe của một cửa hàng và chiếc nhẫn đã được trả lại cho chủ nhân thực sự của nó.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm