Mẹ chết, con nguy kịch vì người đàn ông nhảy lầu tự tử

Việc hy hữu đã xảy ra cuối tuần trước khi người phụ nữ (28 tuổi) đang đưa con gái (7 tháng tuổi) đi dạo chơi trong khu dân cư bằng xe nôi, thì bị một người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng.

Theo Sina, vụ việc xảy ra tại một khu dân cư ở quận Tương Châu, thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Người đàn ông (43 tuổi), sống ở tầng 16 của tòa nhà, đã nhảy lầu tự tử vì áp lực nợ nần, khiến không ông này không tìm được lối thoát nên đã nghĩ quẩn.

Hai mẹ con tử vong tại hiện trường vụ việc - Ảnh: Sina

Trong khi đó, người phụ nữ vừa đưa con mình đi tiêm phòng trở về thì đã bị người đàn ông rơi trúng. Người mẹ bị gãy cổ, cùng người đàn ông tự tử chết tại chỗ. Đứa bé con của người phụ nữ văng khỏi xe nôi trong tình trạng bị thương nặng nhưng khi nhập viện, các bác sĩ tiên lượng rất dè dặt.

Hiện dù đã xác định người đàn ông trên nhảy lầu là do tự tử nhưng cảnh sát vẫn mở cuộc điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời Hoàng thân Philip

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời Hoàng thân Philip

(PLVN) - Trong suốt cuộc đời của mình, Hoàng thân Philip đã tận tâm phục vụ công chúng và luôn sát cánh cùng Nữ hoàng Elizabeth II trong các sự kiện quan trọng của hoàng gia. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời người phối ngẫu hoàng gia phục vụ lâu nhất trong lịch sử nước Anh.
Đọc thêm