Melania Trump nhận cây thông Giáng sinh Nhà Trắng

(PLVN) - Chiều ngày 23/11, Melania Trump nhận cây thông Giáng sinh cao 5,6m, khởi động các hoạt động lễ hội mang tính biểu tượng cuối năm tại Nhà Trắng.

Tài khoản chính thức của Đệ nhất Phu nhân Mỹ cho biết, bà đã nhận cây thông cho Giáng sinh năm nay. Một đội nhạc quân đã chơi các giai điệu vui tươi khi Melania bước ra chào đón cỗ xe ngựa chở cây thông tới hành lang phía bắc Nhà Trắng vào chiều 23/11.

Cây thông năm nay cao 5,6m, đến từ trang trại Dan&Bryan Trees, do vợ chồng Dan và Anne Taylor ở bang Tây Virginia trồng. Đệ nhất Phu nhân Mỹ đã chụp ảnh cùng những nông dân trồng cây trước khi gửi lời chúc Giáng sinh ngắn gọn tới báo chí truyền thông và quay vào trong.

Hiệp hội Cây thông Giáng sinh Quốc gia (NCTA) cho biết, hàng năm, cây thông Giáng sinh Nhà Trắng được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Tổ chức này cung cấp cây thông chính thức cho Nhà Trắng từ năm 1966, với đội hơn 100 người giám sát để lựa chọn cây hoàn hảo nhất trưng bày tại Phòng Xanh. 

Không giống mọi năm, hai người đánh xe ngựa và người điều khiển xe đều đeo khẩu trang. Tuy nhiên, bà Melania không đeo.

Người phát ngôn viên của Đệ nhất Phu nhân Mỹ - Stephanie Grisham - cho biết do Covid-19, các buổi lễ ở Nhà Trắng sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ hơn thường lệ với ít khách mời hơn. Họ phải đeo khẩu trang, giãn cách và sử dụng nước khử trùng tay.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Hiệp hội Súng trường Mỹ nộp đơn phá sản

Hiệp hội Súng trường Mỹ nộp đơn phá sản

(PLVN) - Ngay sau khi Hiệp hội Súng trường Mỹ (NRA) thông báo nộp hồ sơ phá sản và tìm cách hợp nhất ở Texas, một trong những nhà tài trợ của tổ chức này đã lên tiếng kiện chống phá sản do lãnh đạo NRA gian lận. 
Đọc thêm