Một con lừa bị cảnh sát bắt vì tội… đánh bạc

(PLVN) - Một con lừa ở Pakistan vừa gặp một “rắc rối pháp lý” khi bị cảnh sát nước này bắt giữ trong một vụ… đánh bạc.

Một con lừa bị cảnh sát bắt vì tội… đánh bạc

Tờ Sputnik đưa tin, trong một vụ đột kích chiếu bạc, cảnh sát tỉnh Punjab, Pakistan đã tịch thu 120.000 đô la và bắt giữ tám người dân địa phương và một… con lừa.

Sau khi có tin tố giác, cảnh sát ập vào nơi các con bạc đang sát phạt. Tại hiện trường có một con lừa. Theo quy định, cảnh sát không được phép thả con vật cho đến khi cuộc điều tra được tiến hành xong.

Video được nhà báo Pakistan Naila Inayat chia sẻ lần về vụ bắt giữ cách đây vài ngày hiện đang lan truyền trên mạng xã hội, tạo nên một làn sóng bình luận thú vị. Một số cư dân mạng còn hỏi, liệu con lừa đã thú nhận sở thích đánh bạc của nó hay chưa.

Đầu tháng 5, những người dân ở một thị trấn thuộc vùng Kashmir do Ấn Độ quản lý đã bắt được một con chim bồ câu đeo vòng ở chân, trên chiếc vòng có viết những con số. Người dân đã bàn giao con chim cho cảnh sát với nghi ngờ con chim này là gián điệp cho Pakistan. Con chim bồ câu chỉ được thả ra sau đó khi các cuộc điều tra chứng minh nó vô tội.

Cư dân mạng đang mong muốn con lừa cũng phải chịu tình huống tương tự, tức là điều tra rõ ràng liệu nó có tham gia đánh bạc hay không, và nếu có thì phải điều một nhà tâm lý để giúp nó cai sở thích đánh bạc.

Cùng chuyên mục
Mỹ lập đơn vị mới điều tra về UFO

Mỹ lập đơn vị mới điều tra về UFO

(PLVN) - Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 14/8 cho biết họ đang thành lập một lực lượng đặc nhiệm mới thuộc Hải quân Mỹ để điều tra các vụ nhìn thấy các vật thể bay không xác định (UFO).
Đọc thêm