Nga lên tiếng về cáo buộc can thiệp bầu cử tại các nước khác

(PLVN) - Nga chưa bao giờ can thiệp vào quá trình bầu cử ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và không tha thứ cho việc những người khác cố gắng gây ảnh hưởng đến các vấn đề của mình, ông Dmitry Peskov - thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin – khẳng định.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov.

Theo hãng tin Sputnik, tuyên bố trên được ông Peskov đưa ra khi trả lời câu hỏi đề nghị bình luận về bản báo cáo “sự can thiệp của Nga vào chính trị Anh” do Ủy ban Tình báo của Quốc hội Anh công bố hôm đầu tuần.

“Nga chưa bao giờ can thiệp vào các quá trình bầu cử ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới - cả Mỹ, Anh và các nước khác. Bản thân chúng tôi không tự làm điều này và không tha thứ khi các quốc gia khác cố gắng can thiệp vào các vấn đề chính trị của chúng tôi”, ông Peskov nêu rõ.

Người phát ngôn của Tổng thống Nga khẳng định Điện Kremlin chủ yếu theo dõi những gì đang xảy ra ở Nga. “Hiện tại, ưu tiên chính của chúng tôi là các lĩnh vực ưu tiên phát triển của đất nước chúng tôi cho đến năm 2030”, ông Peskov nhấn mạnh.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tiết lộ về vũ khí chính của NATO có khả năng "chống Nga"

Tiết lộ về vũ khí chính của NATO có khả năng "chống Nga"

(PLVN) - Do có khả năng tàng hình khó nhận biết và trang bị nhiều loại cảm biến, chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 F-35 Lightning II được xem là loại máy bay thích hợp duy nhất để đương đầu với quân Nga, Sputnik dẫn thông tin từ Defense News cho biết.
Đọc thêm