Người đàn ông được tìm thấy trong nghĩa trang sau 4 tháng đám tang

(PLVN) - Một người đàn ông Ai Cập được tìm thấy còn sống tại nghĩa trang 4 tháng sau chính đám tang của mình, Youm 7 đưa tin.

Ông Mohammed El Gammal.

Ông Mohammed El Gammal.

Mohammed El Gammal (40 tuổi) đã mất tích vào tháng 1 năm nay. Gia đình anh đã tìm kiếm khắp nơi. Người nhà chia sẻ với các phóng viên rằng anh mắc bệnh tâm thần và thường xuyên rời khỏi nhà. 

Sau một thời gian tìm kiếm không thành công, người nhà anh nhận được cuộc gọi từ bệnh viện địa phương nói rằng xác của một người đàn ông đã được đưa đến phòng khám. Hầu như tất cả người thân đều khẳng định xác đấy là của Mohammed.

Sau đó, một mẫu DNA được lấy từ cơ thể người lạ mặt nhưng gia đình không bao giờ nhận được kết quả xét nghiệm, và gia đình quyết định tổ chức tang lễ vào cuối tháng 3.

Bốn tháng sau, một nhóm thanh niên thấy một người đàn ông lang thang trong nghĩa trang. Anh được đưa đến đồn cảnh sát, và đấy chính là Mohammed El Gammal đã mất tích. 

Hiện nay, vẫn chưa rõ người đàn ông ở đâu suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục
Mỹ coi trọng quan hệ Đối tác Toàn diện  với Việt Nam

Mỹ coi trọng quan hệ Đối tác Toàn diện với Việt Nam

(PLVN) - Ngày 24/11, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và ông David F Helvey - Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phụ trách các vấn đề an ninh khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương đồng chủ trì Đối thoại chính sách quốc phòng Việt Nam - Mỹ năm 2020 theo hình thức trực tuyến. 
Đọc thêm