Người đàn ông Mỹ ôm người lạ và thông báo với họ… bị nhiễm Covid-19

(PLVN) - Tại thành phố Springfield, Massachusetts của Mỹ, cảnh sát đang tìm người đàn ông ôm khách hàng trong siêu thị, sau đó thông báo với họ rằng anh ta đã lây nhiễm virus SARS-CoV-2 cho họ, theo New York Post.

Người đàn ông này được cho là đã ôm người lạ trước khi nói với họ rằng họ đã bị nhiễm Covid-19. Ảnh: Springfield Police Department.

Người đàn ông này được cho là đã ôm người lạ trước khi nói với họ rằng họ đã bị nhiễm Covid-19. Ảnh: Springfield Police Department.

Một người đàn đeo khẩu trang, mặc áo phông mầu đen và quần đùi rằn ri đi quanh siêu thị Walmart địa phương rồi không nói không hỏi gì tự nhiên ôm người lạ. Ngay sau khi ôm, anh ta nói: "Chỉ là virus corona đang ôm bạn. Bây giờ bạn đã bị nhiễm Covid-19", anh mỉm cười nói và chạy đi.

Cảnh sát địa phương đang thông báo đang tìm người Mỹ này. Anh ta bị cáo buộc hành hung người dân, xúc phạm bằng hành động và tạo ra mối đe dọa khủng bố. Không được biết liệu người này có bị nhiễm Covid-19 thật hay chỉ đơn giản là trò đùa với người khác. 

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương Ryan Walsh cho biết, hành động của người đàn ông này dù sao cũng coi là phạm tội.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm