Người đàn ông ngâm mình trong đá lạnh 2 tiếng rưỡi để lập kỷ lục

(PLVN) - Người Úc Josef Koeberl đã ngồi 2,5 tiếng trong một bồn chất đầy đá lạnh và phá vỡ kỷ lục mới của chính mình.

Josef Koeberl ngâm mình dưới 1.800 kg. Ảnh: REUTERS.

Josef Koeberl ngâm mình dưới 1.800 kg. Ảnh: REUTERS.

Chỉ mặc quần bơi, Josef Koeberl (42 tuổi) vùi mình dưới 1.800 kg đá lạnh ở quảng trường chính của thị trấn Melk, phía tây Vienna, hôm 5/9 với hy vọng lập kỷ lục thế giới mới về ngâm mình trong đá lâu nhất.

Josef Koeberl còn hy vọng tự phá kỷ lục của chính mình sau khi hoàn thành thử thách trên trong 2 tiếng 8 phút 47 giây hồi năm ngoái. 

"Mục tiêu của tôi là vượt qua những giới hạn của bản thân và gây chú ý tới vấn đề biến đổi khí hậu. Khi tôi luyện tập nhiều ở địa hình núi cao, tôi muốn nâng cao nhận thức về sự tan chảy của các sông băng", anh chia sẻ.

Josef Koeberl đã ngâm mình trong đá 2 tiếng 30 phút 57 giây.

Lần này, Josef Koeberl đã ngâm mình trong đá 2 tiếng 30 phút 57 giây và hy vọng những ngày tới nỗ lực này sẽ được tổ chức Guinness ghi nhận là kỷ lục thế giới. 

"Về cơ bản thì thử thách này không dễ chịu. Ban đầu, một ngón chân của tôi bị một viên đá đè lên. Sau khi nó tan chảy, mọi thứ diễn ra theo kế hoạch", anh cho hay.

Josef Koeberl hy vọng lập một kỷ lục nữa vào năm sau tại Los Angeles, Mỹ. "Tôi nghĩ chắc chắn có thể ngâm mình được 3 tiếng", anh nói.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Khuyến cáo đặc biệt về thông tin "mua suất" chuyến bay giải cứu

Khuyến cáo đặc biệt về thông tin "mua suất" chuyến bay giải cứu

(PLVN) - Gần đây, một số thông tin trên mạng quảng cáo về việc “bán suất” trên chuyến bay giải cứu của Chính phủ, gợi ý công dân có nhu cầu về nước “mua suất” trên các chuyến bay này. Đại sứ quán Việt Nam tại Canada khẳng định thông tin trên là không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đại sứ quán. 
Đọc thêm