Người phát ngôn nói về việc Tổng thống Nga Putin về hưu sớm

(PLVN) - Ông Dmitry Peskov – người phát ngôn của Điện Kremlin – vừa lên tiếng trước việc một số nhà khoa học chính trị đưa ra các giả định sớm về việc Tổng thống Nga Vladimir Putin nghỉ hưu.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov.

Theo hãng tin Sputnik, phát biểu của ông Peskov được đưa ra khi được yêu cầu bình luận về báo cáo do một trung tâm chính sách của Nga thực hiện về suy nghĩ của công dân Nga liên quan đến việc ông Putin rời nhiệm sở vào năm 2024.

“Tôi luôn muốn hỏi các nhà khoa học chính trị rằng tại sao bạn luôn cho ông Putin nghỉ hưu? Ông Putin đang ở đầu nhiệm kỳ tổng thống của mình và ông ấy sẽ không đi đâu cả. Ông ấy là Tổng thống của Liên bang Nga, và tôi nhắc lại việc đang ở đầu nhiệm kỳ”, Người phát ngôn Điện Kremlin nói.

“Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch, nhiều công việc, nhiều vấn đề, nhiều thành tích và ông ấy liên tục được cho “nghỉ hưu”, rồi sau đó vấn đề này lại được thảo luận một cách điên cuồng”, ông Putin nói.

Nhiệm kỳ hiện tại của Tổng thống Nga Putin sẽ kết thúc vào năm 2024.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Triều Tiên đóng tàu ngầm 3.000 tấn

Triều Tiên đóng tàu ngầm 3.000 tấn

(PLVN) - Các nguồn thạo tin cho biết giới chức tình báo Hàn Quốc và Mỹ đánh giá, Triều Tiên đã hoàn thành đóng một tàu ngầm mới trọng tải 3.000 tấn và chỉ chờ thời điểm thích hợp để triển khai, phóng viên TTXVN tại Seoul đưa tin.
Đọc thêm