Người phụ nữ Thụy Điển nhốt con trai mình trong gần 30 năm

(PLVN) - Hôm 30/11 tại Stockholm cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ 70 tuổi vì bị nghi ngơ nhốt con trai ruột suốt 28 năm, tờ Expressen đưa tin.

Người phụ nữ nhốt chính con trai mình trong gần 30 năm. Ảnh: AFP.

Người phụ nữ nhốt chính con trai mình trong gần 30 năm. Ảnh: AFP.

Bây giờ người đàn ông đã 41 tuổi, từ năm 12 tuổi anh ta đã sống hoàn toàn biệt lập với thế giới bên ngoài.

Vụ việc mới được phát hiện gần đây, khi một người thân của phụ nữ 70 tuổi phát hiện ra bà đang nằm viện và quyết định về nhà bà. Ở đó, người này nhìn thấy một người đàn ông đang hoảng sợ trong nhà. Người đàn ông này không thể nói điều gì, không có răng, chân bị trầy xước và lở loét. Đồng thời, người đàn ông này cũng không thể tự đi lại.

"Nó giống như một bộ phim kinh dị", người phụ nữ nói và cho biết thêm rằng trong nhiều năm cô đã nghi ngờ có điều gì đó không ổn trong nhà người phụ nữ 70 tuổi này, nhưng không ai nghe cô nói.

Theo người phụ nữ này, căn hộ trông giống như một bãi rác lớn. Cô tìm thấy người đàn ông trong góc nhà, dường như ông ấy sợ hãi khi cô thắp nến. Phụ nữ đã gọi xe cấp cứu, người đàn ông này được nhập viện với tình trạng được đánh giá là nghiêm trọng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Nội các Hà Lan từ chức

Nội các Hà Lan từ chức

(PLVN) - Ngày 15/1, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte thông báo nội các của ông đã quyết định từ chức, đồng thời nhận trách nhiệm quản lý yếu kém các chương trình trợ cấp cho trẻ em trong nhiều năm qua gây thiệt hại kinh tế cho hàng nghìn hộ gia đình.
Đọc thêm