Nữ diễn viên bị cưỡng hiếp tập thể trên ôtô

(PLO) - Bhavana bị khống chế, làm nhục suốt hai tiếng đồng hồ bởi những kẻ lạ mặt.

Theo Indiatimes, Bhavana mới đây trình báo cảnh sát về sự việc đêm ngày 17/2. Nữ diễn viên bị một xe chở hàng tông khi đang lái xe đi làm. Một nhóm đàn ông lạ mặt khống chế Bhavana lên ôtô của cô và đánh đập, thay phiên nhau cưỡng hiếp. 

Bhavana khai báo những kẻ này còn chụp ảnh, quay video quá trình chúng giở trò đồi bại. Cô lo sợ hình ảnh bị phát tán trên mạng xã hội.

Diễn viên Bhavana .

Diễn viên Bhavana.

Cảnh sát Ấn Độ bắt được hai nghi phạm và đang truy nã người lái xe - kẻ bị tình nghi chủ mưu vụ án. Theo cơ quan chức năng, có ít nhất bảy người liên đới vụ việc.

Giới giải trí Ấn Độ rúng động vì sự việc. Một đạo diễn nói: "Thật kinh hoàng. Tôi không dám tin có sự việc này xảy ra ở Kochi (thành phố cảng ở Tây Nam Ấn Độ), ở đây có rất nhiều phụ nữ đi làm về khuya".

Nam diễn viên Mohanla viết trên Facebook: "Cần trừng phạt mạnh tội phạm cưỡng bức để không còn sự việc tương tự xảy ra".

Bhavana sinh năm 1986, là diễn viên, ca sĩ đang lên của Ấn Độ. Cô từng đóng các phim NammalDaivanamathil...

Cùng chuyên mục
Triều Tiên đóng tàu ngầm 3.000 tấn

Triều Tiên đóng tàu ngầm 3.000 tấn

(PLVN) - Các nguồn thạo tin cho biết giới chức tình báo Hàn Quốc và Mỹ đánh giá, Triều Tiên đã hoàn thành đóng một tàu ngầm mới trọng tải 3.000 tấn và chỉ chờ thời điểm thích hợp để triển khai, phóng viên TTXVN tại Seoul đưa tin.
Đọc thêm