Rùng mình lý do cô bé 3 tuổi đứng trên toilet

Khi nhìn thoáng qua, đây dường như chỉ là một bức ảnh dễ thương chụp một cô bé đang giữ thăng bằng trên bệ toilet. Tuy nhiên, câu chuyện không đơn giản như vậy.
Cô bé 3 tuổi Chandler đang giữ thăng bằng trên bệ toilet. (Nguồn: Facebook)

Theo Metro, chị Stacey Wehrman Feeley đến từ Michigan, Mỹ, đã chụp bức ảnh cô con gái 3 tuổi Chandler vì chị nghĩ rằng hành động của cô bé thật buồn cười, và định gửi bức ảnh cho chồng mình.

Thế rồi Chandler nói với mẹ vì sao cô bé lại làm như vậy. Thì ra, cô bé đang luyện tập cách trốn trong phòng vệ sinh ở trường nếu trường mầm non của cô bé bị một tay súng nào đó tấn công.

Ngạc nhiên và lo lắng vì sự thật phía sau bức ảnh, chị Stacey đã tìm đến Facebook để kêu gọi thay đổi.

Trong bài đăng của chị, hiện đã nhận được gần 9.000 lượt chia sẻ, chị đã mời các chính trị gia "vào xem" cảnh tượng đáng buồn này.

Chị giải thích rằng chị không tự cho là mình có tất cả các câu trả lời cho vấn đề hóc búa này, mà chỉ muốn kêu gọi một hình thức kiểm soát súng đạn nào đó.

Chị viết: "Các chính trị gia hãy nhìn xem. Đây là con cái các vị, cháu các vị, chắt các vị và mọi thế hệ về sau. Chúng sẽ sống cuộc sống của chúng và lớn lên trong thế giới này, dựa trên quyết định của các vị. Chúng mới chỉ lên ba, và chúng đã chuẩn bị đứng lên bệ toilet trong các buồng vệ sinh để trốn. Tôi không hiểu chúng sẽ thấy điều gì khó khăn hơn? Cố gắng giữ im lặng trong một thời gian dài, hay cố gắng giữ thăng bằng để không trượt chân xuống dưới khe hở ở cửa buồng vệ sinh?"

Người mẹ này đã kết thúc bài đăng của mình bằng một dòng chia sẻ đường dẫn tới trang Facebook mang tên Các bà mẹ kêu gọi hành động về quản lý súng đạn ở Mỹ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm