Suýt cưới nhầm vợ vì Google Maps dẫn đường sai

(PLVN) - Một chú rể người Indonesia đã đến nhầm nhà gái vì Google Maps dẫn đường đoàn đón dâu đã chỉ nhầm đến một đám cưới khác.

Ảnh cắt từ clip: đoàn đón dâu đi nhầm nhà đang lúng túng rời đi.

Ảnh cắt từ clip: đoàn đón dâu đi nhầm nhà đang lúng túng rời đi.

Trong đoạn video đang lan truyền trên mạng mấy ngày qua, một sự nhầm lẫn tai hại đã khiến cho người ra thấy, nhiều khi công nghệ thông tin trở thành công nghệ không tin được.

Một chú rể người Indonesia nhờ Google Maps dẫn đường để đi đón dâu. Đúng là Google Maps dẫn họ đến một đám cưới, nhưng đó lại không phải là nơi cô dâu của anh ta đang đợi.

Đoàn đón dâu đã được chủ nhà chào đón, được cung cấp đồ uống giải khát. May mắn thay, chính trong cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình, một người trong gia đình cô dâu đã nhanh chóng nhận ra sai lầm và tránh được tình huống xấu hổ.

Theo Tribun News, hóa ra có hai buổi lễ - một đám cưới và một lễ đính hôn – diễn ra tại cùng một ngôi làng. Chính điều đó dẫn đến sự nhầm lẫn nói trên. Bài báo cũng cho biết thêm rằng, cô dâu ban đầu không biết tình hình vì bận trang điểm.

Trong đoạn video lan truyền cho thấy, đoàn đón dâu đang lúng túng rời đi, nhiều người bối rối, và tiền sảnh còn xếp những thùng quà tặng.

Hóa ra, chú rể đã dựa vào Google Maps để tìm đường đến địa điểm tổ chức đám cưới của anh ta là thôn Losari thuộc huyện Pakis ở miền trung Java (Indonesia). Tuy nhiên, thay vì địa chỉ dự định của họ, gia đình anh lại đến xóm Jengkol, cách xóm Losari không xa. Địa điểm nhầm lẫn là nơi tổ chức lễ đính hôn của cô dâu Maria Ulfa và người chồng tương lai Burhan Sidqi (đến từ Ringinum Village, Kendal Regency, Trung Java).

Còn theo Malay Mail, cô dâu Ulfa cho biết, chồng sắp cưới của cô đến muộn vì họ dừng lại để tìm nhà vệ sinh. “Tôi đã rất sốc khi nhìn thấy nhóm người mà tôi không biết ai trong số đó”, cô nói. Do chồng chưa cưới của cô đến từ Kendal, trong khi đoàn đón dâu trên đến từ Pemalang, nên một người chú của cô đã nhận ra điều bất thường.

Sau đó, đoàn đưa dâu nhầm lẫn đã tìm được địa điểm tổ chức đám cưới thực sự với sự giúp đỡ của gia đình Ulfa. Khi câu chuyện trên lan truyền, nhiều người tự hỏi làm thế nào mà chú rể không biết mình đang nhầm nhà. May mà cuối cùng không có việc khó xử nào xảy ra.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm