Thủ tướng Anh vẫn còn ở bệnh viện

(PLVN) - Bản tin của CNN tối 6/4 cho biết, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã trải qua một đêm thoải mái  trong bệnh viện.

Cửa trước của  nhà số 10 phố Downing, London, ngày 6/4, sau khi Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson qua đêm trong bệnh viện. Ảnh: AFP/ Getty

Cửa trước của nhà số 10 phố Downing, London, ngày 6/4, sau khi Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson qua đêm trong bệnh viện. Ảnh: AFP/ Getty

Người phát ngôn của Văn phòng Thủ tướng hôm nay cho biết,  Thủ tướng Anh “đã có một đêm thoải mái và vẫn đang được theo dõi tại một bệnh viện ở London”.

Ông Boris Johnson đang bị các triệu chứng của Covid-10 dai dẳng và đã được đưa vào bệnh viện St Thomas để kiểm tra  từ tối Chủ nhật như một biện pháp phòng ngừa.

Người phát ngôn cũng cho biết, ông Johnson có "tinh thần tốt", đồng thời từ chối trả lời về việc liệu thủ tướng có được điều trị oxy hay không.

Cùng chuyên mục
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời Hoàng thân Philip

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời Hoàng thân Philip

(PLVN) - Trong suốt cuộc đời của mình, Hoàng thân Philip đã tận tâm phục vụ công chúng và luôn sát cánh cùng Nữ hoàng Elizabeth II trong các sự kiện quan trọng của hoàng gia. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời người phối ngẫu hoàng gia phục vụ lâu nhất trong lịch sử nước Anh.
Đọc thêm