Thủ tướng Lào gửi điện thăm hỏi về cơn bão Noul ở các tỉnh miền Trung Việt Nam

(PLVN) - Bộ Ngoại giao cho hay, được tin cơn bão Noul gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh miền Trung Việt Nam, Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith đã gửi điện thăm hỏi tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Bão số 5 (Noul) gây thiệt hại nặng cho miền Trung

Bão số 5 (Noul) gây thiệt hại nặng cho miền Trung

Trong bức điện, Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith cho biết ông rất lo lắng khi được tin cơn bão Noul đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản cho nhân dân các tỉnh miền Trung Việt Nam anh em.

“Thay mặt Đảng, Chính phủ, nhân dân Lào và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi lời thăm hỏi và cảm thông sâu sắc tới Đồng chí và qua Đồng chí tới nhân dân Việt Nam anh em, nhất là những người dân bị ảnh hưởng của cơn bão lần này”, Thủ tướng Lào nhấn mạnh trong điện thăm hỏi gửi tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Lào cũng khẳng định Chính phủ và nhân dân Lào luôn kề vai, sát cánh với Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam anh em trong thời điểm khó khăn và đề cao truyền thống quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm