Tổng thống Ukraine bất ngờ yêu cầu triệu tập cuộc họp đặc biệt của quốc hội

(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã yêu cầu triệu tập một cuộc họp bất thường của Quốc hội để xem xét một số dự thảo luật và vấn đề liên quan đến chính phủ.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Tờ Ukrinform dẫn thông tin từ bộ phận báo chí của Văn phòng Tổng thống Ukraine cho biết, Tổng thống Zelensky đã gửi thư cho Chủ tịch Quốc hội Dmytro Razumkov, yêu cầu triệu tập một cuộc họp quốc hội bất thường. 

Trong chương trình nghị sự của cuộc họp bất thường này có việc xem xét các vấn đề liên quan đến một số dự thảo luật và nội các Ukraine.

Ngoài ra, Tổng thống Ukraine cũng yêu cầu nghe báo cáo về hoạt động của các cơ quan thực thi pháp luật.

Trước đó, các nguồn tin cho biết, Chủ tịch Quốc hội Ukraine Dmytro Razumkov, theo yêu cầu của Tổng thống Volodymyr Zelensky, đã triệu tập một cuộc họp toàn thể bất thường của Quốc hội nước này vào 16h00 ngày 4/3.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam

Hãng tin Reuters nhắc tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng của Việt Nam

(PLVN) - Hãng tin Reuters của Anh dẫn lời phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, nhiều vụ tham nhũng đã được phát hiện, điều tra và truy tố, làm gia tăng sự ủng hộ của nhân dân đối với chiến dịch. Tham nhũng đã từng bước được kiềm chế và ngăn chặn.
Đọc thêm