Tổng thống Ukraine Zelensky bổ nhiệm loạt nhân sự

(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã bổ nhiệm một thẩm phán của Tòa án hành chính quận Kirovohrad và 48 thẩm phán cho các tòa án địa phương.

Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Ukraine Zelensky.

Theo tờ Ukrinform, các văn bản liên quan đến việc bổ nhiệm nói trên đã được công bố trên trang web của nguyên thủ quốc gia Ukraine.

Trong đó, theo sắc lệnh của Tổng thống Ukraine, ông Olha Kravchuk được bổ nhiệm vào vị trí thẩm phán của Tòa án hành chính quận Kirovohrad.

Bằng một sắc lệnh khác, Tổng thống Ukraine đã bổ nhiệm 48 thẩm phán vào các tòa án địa phương tại các khu vực Vinnytsia, Dnipropetrovsk, Donetsk, Zakarpattia, Zaporizhzhia, Ivano-Frankivsk, Kirovohrad, Mykolaiv, Odesa, Poltava, Rivne, Sumy, Khir và Kiev.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Việt Nam nhắc lại lập trường nguyên tắc của ASEAN về Biển Đông

Việt Nam nhắc lại lập trường nguyên tắc của ASEAN về Biển Đông

(PLVN) - Đoàn Việt Nam nhắc lại lập trường nguyên tắc của ASEAN về Biển Đông đã được các Lãnh đạo ASEAN khẳng định tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 vừa qua và khẳng định ASEAN sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác xây dựng với tất cả các đối tác, trong đó có Canada, thúc đẩy đối thoại, xây dựng lòng tin và duy trì hoà bình và ổn định tại khu vực. 
Đọc thêm