Xem tiêm kích Su-35S diễn tập không chiến

(PLVN) - Một video quay cảnh diễn tập không chiến của máy bay tiêm kích Su-35S có khả năng cơ động cao vừa được Bộ Quốc phòng Nga công bố.

Ảnh: Sputnik.

Ảnh: Sputnik.

"Các phi công của trung đoàn máy bay tiêm kích của Lực lượng phòng không và không quân Leningrad, Quân khu miền Tây đã trình diễn kỹ thuật không chiến cơ động cao ở Karelia bằng máy bay tiêm kích Su-35S, thực hiện các thao tác đánh chặn và tiêu diệt các mục tiêu mô phỏng máy bay có người lái và không người lái, cũng như tránh thoát đòn tấn công của máy bay địch" - chú thích video đăng trên YouTube cho biết.

Theo Sputnik, các đội bay đã thực hiện hiệp đồng tác chiến với các đơn vị radar và tên lửa phòng không. Cuộc diễn tập được thực hiện ở các độ cao khác nhau: bay cao, bay thấp và cực thấp.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Xuất hiện ca siêu lây nhiễm “1 lây 102” ở Cát Lâm (Trung Quốc)

Xuất hiện ca siêu lây nhiễm “1 lây 102” ở Cát Lâm (Trung Quốc)

(PLVN) - Trung Quốc lại trở thành một trong những điểm nóng COVID-19 khi tình hình dịch bệnh ở nước này trở lại diễn biến phức tạp với các ca lây nhiễm trong cộng đồng. Đáng chú ý, nước này vừa xuất hiện một ca “siêu lây nhiễm” ở tỉnh Cát Lâm, 1 người lây nhiễm cho 102 người.
Đọc thêm