"Vênh váo" công an bằng thẻ phóng viên giả

 

Tự xưng là phóng viên kênh VOV giao thông với chiếc thẻ giả mạo trên tay, đối tượng liên tiếp dọa nạt, chửi bới và có nhiều hành vi khiếm nhã với lực lượng làm nhiệm vụ.
 

Tự xưng là phóng viên kênh VOV giao thông với chiếc thẻ giả mạo trên tay, đối tượng liên tiếp dọa nạt, chửi bới và có nhiều hành vi khiếm nhã với lực lượng làm nhiệm vụ.

Chiều qua, Tổ công tác Y5/141 CAHN ra hiệu lệnh cho 2 thanh niên đi xe máy BKS 34L3-346.11 tấp xe vào chốt để xử lý lỗi vi phạm dừng xe vượt quá dải phân cách trên phố Trần Huy Liệu.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu người cầm lái xuất trình giấy tờ, anh này giật lấy thẻ ngành của công an, hất hàm hỏi: “Ông là công an của đơn vị nào, biết tôi là ai không? Các ông không đủ tư cách kiểm tra tôi”.

Người thanh niên có biểu hiện say rượu này rút điện thoại ra ghi hình và liên tục thách đố. Trước thái độ bất hợp tác, lăng mạ lực lượng chức năng, tổ công tác đã tiến hành khống chế nam thanh niên này và đưa về Phòng CSHS Hà Nội. 

Thẻ PV Kênh VOV giao thông giả.
Thẻ PV Kênh VOV giao thông giả.
Nam thanh niên này tiếp tục chửi bới bằng những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa đối với cán bộ điều tra và gây rối trật tự ngay tại trụ sở Phòng CSHS.

Tại đây, đối tượng khai nhận là Vũ Hoàng Chung (SN 1977, trú tại số 3, ngõ 147 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) và là phóng viên của Kênh VOV giao thông, Đài TNVN. Sau đó Chung lấy từ trong túi áo ra ra chiếc thẻ phóng viên.

Chung khai là phóng viên thường trú Hệ Thời sự chính trị của Đài TNVN. Nói xong, Chung ngồi rung đùi, mặt vênh váo, miệng huýt sáo...

Khoảng 1h đồng hồ sau, các điều tra viên đã dùng biện pháp nghiệp vụ và được biết Vũ Hoàng Chung là nhân viên của ngành Điện lực Hà Nội.

Đại diện kênh VOV giao thông cũng khẳng định, không có phóng viên nào tên là Vũ Hoàng Chung. Đồng thời, gửi công văn đề nghị cơ quan công an điều tra rõ về chiếc thẻ nêu trên do ai cấp hay tự làm giả?

Đến 17h cùng ngày, phóng viên của Kênh VOV giao thông đã có mặt tại cơ quan điều tra và xác minh chiếc thẻ trên của Vũ Hoàng Chung là giả.

Theo Infonet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm