Cơn sốt đất nền 2020: Cơ hội vàng cho nhà đầu tư đất nền tại Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

(PLVN) - Khoảng một  năm trở lại đây, thị trường bất động sản căn hộ đang dần chững lại. Thay vào đó, các nhà đầu tư lại tập trung vào các dự án tiềm năng hơn, cụ thể là đất nền phân lô nhà phố - biệt thự ở các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,... Đặc biệt là Bà Rịa - Vũng Tàu - một điểm hội tụ các yếu tố cần thiết cho sự đầu tư bởi nền tảng du lịch hấp dẫn, giao thông thuận lợi và kinh tế cực kỳ phát triển.

So với những nơi khác, Vũng Tàu có ưu điểm và lợi thế ở mảng du lịch vượt trội hơn hẳn, đồng thời còn được xem là khu nghỉ dưỡng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy, không có lý do nào để không đầu tư dài hạn vào các dự án ngay tại điểm nóng này. Chưa kể, sự phát triển mạnh mẽ còn tỉ lệ thuận với sự gia tăng giá trị BĐS nên hầu như chẳng ai muốn bỏ lỡ cơ hội vàng ngay trước mắt mình. 

Nắm bắt được xu thế thị trường, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phát triển Hạ tầng Phú Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời dự án đất nền Harbor Center nằm ngay trên trục Quốc lộ 51. Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Cảng Cái Mép thuộc phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án Harbor Center Vũng Tàu của Phú Mỹ Group 

Ưu điểm vượt trội của dự án đầu tiên của Hạ Tầng Phú Mỹ với tổng diện tích lên đến 4,6 hecta, trong đó 250 lô nền nhà phố có diện tích từ 80 – 100m2 phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán, an cư... chính là tính minh bạch, hồ sơ pháp lý rõ ràng, gần các trục huyết mạch như Sân bay Long Thành, tuyến đường Cao tốc Vũng Tàu - Đồng Nai được giới chuyên gia nhận định là chưa bao giờ hạ nhiệt, thậm chí còn làm tăng giá trị bất động sản của khu vực theo từng ngày.

Dự án Harbor Center Vũng Tàu còn được dự báo sẽ trở thành trung tâm giao thương trong khu vực và của cả nước

Từ những điều đó sẽ hình thành cơ sở kích hoạt nhiều tiện ích để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư như: Trung tâm Thương mại, Ngân hàng, Trường học, Công viên cây xanh, Khu vui chơi giải trí, chợ Phước Hoà, chợ Ông Trịnh... 

Chưa kể, vì nằm ở vị trí đắc địa ngay lòng cảng biển quốc tế. Harbor Center còn được dự báo sẽ trở thành trung tâm giao thương trong khu vực và của cả nước. Bởi khi tọa lạc nơi “đất vàng”, tất sẽ có sự được đầu tư hạ tầng, kéo theo sự phát triển đồng bộ mọi lĩnh vực trong thời gian tới. 

Đôi nét tổng quan về dự án

- Tên dự án: Harbor Center Vũng Tàu

- Vị trí đắc địa: Nằm ngay Trung tâm của TP Cảng Phú Mỹ – Cái Mép. 

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phát triển Hạ tầng Phú Mỹ.

- Tổng diện tích toàn khu: Quy mô 4,6 hecta nằm ngay mặt tiền đường 44m. Trong đó có 3

công viên cây xanh với tổng diện tích 4000m2

- Loại sản phẩm: Đất nền phân lô nhà phố – biệt thự

- Chính sách ưu đãi: Cực kỳ lớn và hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư

- Mật độ xây dựng:

+ Mật độ khu Nhà liên kế 65%

+ Mật độ đất dành cho giao thông 20%

+ Mật độ cây xanh cảnh quan chiếm 10%

+ Công trình tiện ích công cộng 5%

+ Mặt tiền đường nhựa 40m – Đường nội bộ 12m – 16m

+ Chiều cao xây dựng tối đa: 5 tầng.

+ Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%.

Thông tin về Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Phú Mỹ là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phú Mỹ Group đã không ngừng phát triển lớn mạnh với sự phát triển tổng lực của các công ty, đơn vị thành viên, công ty liên kết, trên nhiều lĩnh vực kinh doanh như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, dịch vụ thương mai… tại Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. 

Phương châm hoạt động: Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, hạ tầng Phú Mỹ luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tính cam kết: Phu My Group chuyên cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Phu My Group cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn. 

Giá trị cốt lõi là Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả: Phương châm "Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả" là những yếu tố hàng đầu mà Phu My Group luôn hướng tới trong quá trình phát triển. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm