TPHCM: Khai Mạc Triển lãm Food&HotelVietnam2015

(PLO) -Hôm qua 21/04/2015, Triển lãm Food&HotelVietnam2015 đã chính thức khai mạc  tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TPHCM.
TPHCM: Khai Mạc Triển lãm Food&HotelVietnam2015
Triển lãm được xem là diễn đàn tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ hàng đầu trong ngành thực phẩm và cung ứng nhà hàng khách sạn tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Dương. Sự kiện sẽ diễn ra trong suốt ba ngày, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 4 năm 2015.  
Với tổng cộng 470 đơn vị triển lãm đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì và Úc, Food&HotelVietnam2015 là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm cũng như các sản phẩm cung ứng cho ngành nhà hàng khách sạn từ khắp nơi trên thế giới.
Đến với triển lãm lần này, người tiêu dùng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm, thực phẩm cũng như các dịch vụ liên quan đến khách sạn nhà hàng từ nhiều nước trên thế giới.
Bao gồm thịt bò Mỹ, hải sản cao cấp, trái cây Hàn Quốc, máy làm kem, máy khuấy, máy pha chế cà phê, lò nướng tự làm sạch và các sản phẩm từ nhà bếp như máy rửa chén, ly tách, ấm trà…
Đặc biệt các gian hàng đến từ Tây Ban Nha và Mỹ sẽ đem lại cho khách tham quan nhiều trải nghiệm thú vị từ các sản phẩm đóng hộp, thức ăn và đồ uống.

Năm nay, ngoài các nhóm gian hàng đến từ các nước châu Âu, Food&HotelVietnam đã tập hợp thành công 107 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Công ty BT International, Dan & Dan, Đại Tân Việt, SAF-Viet, SIMPLEX, Ánh Dương và Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Khách Sạn Việt Nam và nhiều đơn vị khác .

Mặc dù đây là lần triển lãm thứ 8, nhưng hơn 9000m2 diện tích triển lãm đã được bán sạch. Nhiều đơn vị trong nước lần đầu tiên tham dự như Cty Bia Sài Gòn – Bình Tây cũng rất hào hứng.

Trong thời gian diễn ra triển lãm,  Food&HotelVietnam cũng tổ chức hội thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam, cuộc thi Pha Chế Cà Phê Việt Nam và cuộc thi Nghệ thuật Latte Việt Nam với sự tham dự của 8 đội tập thể và 187 cá nhân.
Đây là một sân chơi quan trọng cho các đầu bếp thể hiện tài năng và kĩ thuật nấu nướng của mình. Bên cạnh phần thi cá nhân, phiên bản năm nay cũng được mở rộng thêm phần thi nhóm với chủ đề về các món ăn của khu vực Đông Dương.

Cạnh đó, Food&HotelVietnam2015 còn có một chuỗi hội thảo được tổ chức trong suốt ba ngày để thảo luận về những vấn đề hiện hữu, xu hướng phát triển xoay quanh an toàn thực phẩm và nhượng quyền thương mại được tổ chức bởi ASIAWIDE FRANCHISE./.

Đọc thêm