Sau bê bối ảnh khoả thân, tỷ phú Jeff Bezos đòi anh ruột bạn gái trả 1,7 triệu USD phí pháp lý

(PLVN) - Theo NY Post, tỷ phú Jeff Bezos đang đòi 1,7 triệu USD phí pháp lý từ anh trai của bạn gái - người đã đệ đơn kiện bất thành vụ bê bối ảnh khỏa thân.

Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez.

Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez.

Hồi tháng 2 năm ngoái, Michael Sanchez, anh ruột của Lauren Sanchez - bạn gái Jeff Bezos - đã kiện CEO Amazon vì tội phỉ báng, cáo buộc Jeff Bezos phỉ báng mình bằng cách tuyên bố sai sự thật rằng anh ta đã bán những bức ảnh khỏa thân của tỉ phú cho tờ National Enquirer.

Đến tháng 11/2020, thẩm phán bác đơn kiện của Sanchez với lý do thiếu bằng chứng.

Trong một yêu cầu gửi đến Tòa án Thượng thẩm Los Angeles vào ngày 22/1/2021, Jeff Bezos tuyên bố, Sanchez đã quấy rối ông và yêu cầu Michael Sanchez trả các khoản phí pháp lý.

"Yêu cầu về mức phí của Bezos là lố bịch và kỳ cục", Tom Warren, luật sư của Sanchez, cho biết trong một tuyên bố với Bloomberg.

Vào tháng 1/2019, tờ National Enquirer đã công bố một loạt tin nhắn giữa Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez. Sau đó, Jeff Bezos - người có tài sản ròng 193 tỉ USD và là người giàu nhất thế giới tính đến ngày 26/1 - đã cáo buộc tờ báo sử dụng các bức ảnh để tống tiền ông.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez công khai hẹn hò hồi tháng 7/2019 sau khi tỷ phú hoàn tất các thủ tục ly hôn vợ cũ MacKenzie. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm