SEA Games 20/5, cờ vua lập “cú đúp” HCV

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tính đến hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã giành thêm 4 HCV trong ngày thi đấu chính thức thứ thứ bảy, để giúp đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 157 HCV ở SEA Games 31.

Kỳ thủ Tuấn Minh đoạt HCV cờ nhanh

Kỳ thủ Tuấn Minh đoạt HCV cờ nhanh

Tấm HCV đầu tiên trong ngày hôm nay của đoàn thể thao Việt Nam thuộc về kỳ thủ Lê Thị Kim Loan tại nội dung đơn nữ môn cờ tướng với thành tích 6 thắng, 1 hòa sau 7 ván đấu. Đây là HCv thứ ba của đội tuyển cờ tướng.

SEA Games 20/5, cờ vua lập “cú đúp” HCV ảnh 1

Lê Thị Kim Loan giành HCV

Cuối giờ thi đấu buổi sáng, TTVN đã có tấm HCV thứ 155 tại SEA Games 31 và một lần nữa đội đua thuyền lại lên tiếng. VĐV Nguyễn Thị Hương đã về nhất ở nội dung thuyền đơn nữ 500m canoeing để giành HCV. Ở nội dung 500m thuyền đôi nữ C2, hai tay chèo Trương Thị Phương và Nguyễn Thị Tuyết về đích thứ 3 sau các đối thủ Thái Lan và Indonesia và giành HCĐ.

Đến đầu giờ chiều, cờ vua mang về "cú đúp" HCV trong ngày, kỳ thủ Tuấn Minh đánh bại Lê Quang Liêm để đoạt HCV cờ nhanh. Ở nội dung đơn nữ, Phạm Lê Thảo Nguyên đã đánh bại đối thủ người Indonesia Sihite Chelsie Monica Ignesias để đoạt HCV.

SEA Games 20/5, cờ vua lập “cú đúp” HCV ảnh 2

Đô cử Nguyễn Ngọc Trung đã giành HCĐ

Bên cạnh đó, bắn súng cũng thu được 1 HCB (Trịnh Thu Vinh - Triệu Thị Hoa Hồng - Bùi Thúy Thu Thủy, 10m súng ngắn hơi đồng đội nữ) và 1 HCĐ (Trịnh Thu Vinh, 10m súng ngắn hơi nữ). Cử tạ ở hạng cân 61kg, đô cử Nguyễn Ngọc Trung đã giành HCĐ xếp thứ 3 chung cuộc với mức tổng cử 286kg.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm