Sơn Valenta niềm tin của mọi công trình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng sản phẩm, sơn Valenta của Công ty cổ phần sản xuất sơn Hà Nội đã dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng sau 4 năm có mặt trên thị trường sơn Việt Nam.

Sản phẩm sơn Valenta được phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước

Sản phẩm sơn Valenta được phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước

Sản phẩm uy tín, chất lượng

Để đạt mục tiêu, tất cả những sản phẩm của Công ty cổ phần sản xuất sơn Hà Nội đều nhận được sự ủng hộ và hài lòng từ khách hàng, công ty đã định hướng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chính quan điểm này đã giúp cho sơn Valenta giành được nhiều giải thưởng và danh tiếng trên thị trường.

Sơn Valenta áp dụng công nghệ mới với độ bền cao và trở thành nhà sản xuất sơn đầu tiên bảo hành độ bền 12 năm cho công trình. Bên cạnh đó sản phẩm áp dụng công nghệ “tự làm sạch” với khả năng tự rửa trôi bụi bẩn chống nấm mốc và bảo vệ màng sơn.

Bên cạnh đó Valenta là sản phẩm sơn thân thiện với môi trường, sơn không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước, không dùng các hóa chất độc, không sử dụng chì, thủy ngân. Công nghệ Xanh ứng dụng trong sơn Valenta hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư.

Đặc biệt, sơn Valenta đã được nhiệt đới hoà hoàn toàn, phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt như Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bài đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, các bể bơi…

Chất lượng được khẳng định bằng niềm tin của khách hàng

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm sơn Valenta của Công ty cổ phần sản xuất sơn Hà Nội đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trên thị trường sơn nói chung và thị trường vật liệu xây dựng nói riêng tại Việt Nam. Nhiều dự án quan trọng và quy mô trên khắp mọi miền đất nước đã tin tưởng lựa chọn sơn Valenta cho bộ mặt của công trình.

Sơn Valenta niềm tin của mọi công trình ảnh 1
Sơn Valenta hiện là một trong những hãng sơn hàng đầu được tin dùng tại Bắc Giang. 

Với các sản phẩm đa dạng như sơn bóng, sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm… cùng với bảng màu đa dạng và luôn có sự đổi mới, sáng tạo, bắt kịp xu hướng hiện đại, sơn Valenta tự tin đáp ứng một bộ mặt hoàn hảo cho mọi ngôi nhà, trường học…

Hiện nay, sản phẩm sơn Valenta được phân phối và có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Thành công nhất phải kể đến một số thị trường các tỉnh phía bắc như Bắc Giang, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc …

Với Tiêu chí kinh doanh “Thân thiện với môi trường - Chất lượng đi đôi với hiệu quả kinh tế" trở thành “niềm tin của mọi công trình” Valenta Việt Nam luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường sống xung quanh là trên hết. Công ty cổ phần sản xuất sơn Hà Nội đang nỗ lực để trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất Sơn và Bột bả hàng đầu của Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Miếu Công Thần thờ Nguyễn Cư Trinh ở tỉnh Vĩnh Long.

Nguyễn Cư Trinh: Công thần hoàn thành mở cõi đất Tây Nam Bộ

(PLVN) - Lịch sử ghi nhận, Nguyễn Cư Trinh (1716-1767) chẳng những có tài văn chương mà còn giỏi dùng binh, mưu lược, lại liêm chính, khí phách ngang tàng. Với chính sách “tàm thực” vô cùng khéo léo, vị công thần này có công lớn trong việc mở cõi xứ Tây Nam Bộ, hoàn tất chính sách mở rộng lãnh thổ của chúa Nguyễn về phương Nam.

Đọc thêm