106 trường hợp nghi nhiễm có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 tại Hà Nam

(PLVN) -Theo báo cáo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương vừa gửi kết quả xét nghiệm của 106 người có nguy cơ, tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2. 

106 trường hợp nghi nhiễm có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 tại Hà Nam

Trong số này có 52 người liên quan đến ổ dịch Bạch Mai, gồm cán bộ làm việc ở Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 1 Hà Nội; bảo vệ, nhân viên làm sạch ở Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 Hà Nam; người chăm nuôi bệnh nhân, người đến khám, điều trị, hoặc có đến Bệnh viện Bạch Mai,… Còn lại là những người đi từ vùng có dịch ở nước ngoài về, như về từ Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapo, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp,…

Cán bộ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh chuẩn bị đồ bảo hộ để vào điều tra dịch tễ, lấy mẫu bệnh phẩm của một trường hợp nghi nhiễm trong khu vực cách ly.

Ngoài 2 trường hợp là nhân viên của Công ty Trường Sinh (chuyên cung cấp nước sôi, suất ăn cho Bệnh viện Bạch Mai) dương tính với Covid-19  đang cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hà Nam chưa phát hiện thêm trường hợp nào dương tính. 

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh vẫn đang được các cấp, ngành và toàn dân nỗ lực, nghiêm túc thực hiện.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...