Bác sỹ cao cấp Hoàng Đình Chân tư vấn trực tuyến về ung thư

(PLO) - 9h sáng nay (16/6), Tiến sỹ, Thầy thuốc Ưu tú, bác sỹ Cao cấp Hoàng Đình Chân sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn phòng - chữa bệnh ung thư tại baophapluat.vn.
Tiến sỹ, Thầy thuốc Ưu tú, bác sỹ Cao cấp Hoàng Đình Chân 

Ung thư đang là căn bệnh ‘tử thần’ khiến người dân lo sợ. Rất nhiều độc giả của Báo Pháp luật Việt Nam đã gửi thư, gọi điện về chuyên mục Sức khỏe của Báo PLVN, đề nghị được giải đáp một số vấn đề liên quan đến việc phòng, chữa căn bệnh này. 

Như: những dấu hiệu nhận biết ung thư sớm của những căn bệnh ung thư điển hình mà người dân hay mắc phải, Các loại thức ăn có nguy cơ gây bệnh ung thư; ung thư có phải do di truyền, bệnh ung thư có thể chữa khỏi...

 Nhận lời mời của Báo PLVN, Tiến sỹ, Thầy thuốc Ưu tú, bác sỹ Cao cấp Hoàng Đình Chân (Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt) sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến để giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin về căn bệnh nguy hiểm này cho độc giả.

TS.BS. Hoàng Ðình Chân sinh năm 1950, quê Nghệ An. Ông được công nhận TTƯT năm 2005. Hiện nay, TS.BS. Hoàng Ðình Chân vẫn tham gia thỉnh giảng tại Trường đại học Y,  đào tạo nguồn nhân lực chuyên khoa 1 và 2.

Ông từng là bác sĩ phẫu thuật Bệnh viện Phổi Trung ương; nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật lồng ngực Bệnh viện K Trung ương; Thực tập sinh Khoa Phẫu thuật lồng ngực Viện Berlin - Buch (CHDC Ðức cũ).

Ðến nay, BS. Chân đã có một số đề tài nghiên cứu khoa học được đánh giá cao sau khi công bố: Các nguyên nhân chẩn đoán chậm ung thư phổi - phế quản; Nhân một trường hợp vỡ nhân ung thư nguyên phát trong lồng ngực; Tốc độ lắng máu trong các bệnh phổi (ung thư, mưng mủ phế quản, phổi và lao phổi);...

Hiện TS. BS Hoàng Đình Chân đang làm Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện tư nhân Ung bướu Hưng Việt. Là một bác sĩ nặng lòng với nghề, với người bệnh ung thư, BS. Chân luôn suy nghĩ làm cách nào để phát hiện và chữa trị cho người bệnh một cách sớm, tốt nhất có thể. 

Những thắc mắc của độc giả vui lòng tiếp tục gửi về email: tuvantructuyen.baophapluat@gmail.com, hoặc trong phần bình luận dưới bài viết./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm