Bài thuốc trị bệnh về khớp “Phong Thấp Hoàn”

(PLO) - Tới nhà lương y Phạm Trọng Hùng khám bệnh lúc nào cũng thấy có bệnh nhân đang đợi ở đó để khám bệnh,bởi ngoài việc có truyền thống khám chữa bệnh về khớp lâu đời thì thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng  bốc uống an tâm vì được xử lý qua các khâu bằng máy móc với công nghệ hiện đại ,lại là thuốc đông y lên không bị nóng và  không có tác dụng phụ nào cả.

Bài thuốc trị bệnh về khớp “Phong Thấp Hoàn”

Một năm lương y Phạm Trọng Hùng khám và chữa bệnh khỏi cho cả vài nghìn người ,số người mang ơn lương y Phạm Trọng Hùng giờ có lẽ không thể đếm xuể nữa. Suốt 7 đời bốc thuốc cứu người của gia đình lương y Phạm Trọng Hùng luôn luôn lấy chữ “Tâm”làm nền tảng vì thế nên không bao giờ lương y Phạm Trọng Hùng nhận bừa bệnh nhân cả.
Những bệnh nhân mà lương y Phạm Trọng Hùng nhận lương y Phạm Trọng Hùng luôn chữa khỏi và không bị tái phát trở lại ,đó cũng là tâm niện “ chữa tận gốc bệnh” mà lương y Phạm Trọng Hùng đặt ra cho riêng mình.Có rất nhiều bệnh nhân sau khi được lương y Phạm Trọng Hùng chữa khỏi bệnh cho thường quay trở lại cám ơn ông,thậm chí có người xin kết nghĩa với lương y Phạm Trọng Hùng,có người xin làm con nuôi của lương y Phạm Trọng Hùng vì nhờ có lương y Phạm Trọng Hùng mà họ còn sống tới ngày hôm nay.
Trao đổi với phóng viên ông Hùng cho biết: Khí hậu Việt Nam thay đổi khắc nghiệt làm gia tăng số người mắc chứng bệnh về khớp mà đa phần người bệnh đã được khám và dùng thuốc nhưng không khỏi hẳn được nó hay tái phát trở lại. Trong những trường hợp này có một số bệnh nhân rơi vào tình trạng mãn tính . Ông đã rất  trăn trở về điều này với tâm niệm rằng đã là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân ông đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu bài thuốc trị bệnh về khớp mà mình được kế thừa của dòng dọ để lại thành dạng thuốc viên giúp những bệnh nhân mắc bệnh về khớp có nhiều cách lựa chọn hơn cho việc điều trị bệnh. 
Để có “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó . Phong Thấp Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh khớp. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm. 
Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận để chống tái phát  đặc biệt chống lại các hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương vì thế người bệnh sẽ thấy tính hiệu quả của nó ngay từ những ngày đầu dùng thuốc. 
Khi chữa căn bệnh này, cần phải phân biệt rõ là người mới mắc bệnh hay đã tái phát nhiều lần nếu mới mắc thì chữa đơn giản còn  Nếu mắc lâu ngày thì phải điều trị dài hơn để tránh tái phát, đề phòng những biến chứng và những cố tật sau này… với bài thuốc gia truyền của mình, lương y Phạm Trọng Hùng hy vọng sẽ giúp cho nhiều người nữa thoát khỏi chứng bệnh thấp khớp, để tìm lại niềm vui cho bản thân và gia đình.
Địa Chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng:(Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai. ĐiệnThoại: (020)3820214 – DĐ: 0915917495. website: dongylaocai.com.vn )
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm