Bé trai 20 tháng tuổi ngạt thở khi ăn thạch rau câu

(PLVN) - Bé trai 20 tháng tuổi được người giữ trẻ cho ăn thạch rau câu và bị sặc dẫn tới tử vong trên đường đến bệnh viện.

Bé T.Đ.B.K tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện

Bé T.Đ.B.K tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện

Ngày 17/9, Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) đang điều tra vụ bé trai tử vong do ngạt thở khi ăn thạch rau câu. Nạn nhân là T.Đ.B.K. (20 tháng tuổi, ngụ xã Ia Ake, huyện Phú Thiện).

Sáng cùng ngày, bố mẹ chở K. đi gửi trẻ tại nhà một người dân ở thị trấn Phú Thiện. Tại đây, người giữ trẻ đã cho K. ăn thạch rau câu.

Đang ăn, bé trai có biểu hiện ho, sặc sau đó tím tái người và ngất xỉu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện. Tuy nhiên, cháu B.K đã tử vong ngoài bệnh viện.

Bác sĩ Phạm Chí Quang - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho biết, trường hợp cháu trai T.Đ.B.K (20 tháng tuổi, trú tại thôn Tân Điệp 1, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện) tử vong do bị sặc khi ăn thạch rau câu dẫn đến ngạt đường thở, ngưng tim, ngưng thở.

Cùng chuyên mục
Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

(PLVN) - Liên quan đến tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết, TPHCM đề xuất giãn cách, nhưng Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo, những khu vực nào có nguy cơ cao sẽ xem xét giãn cách, còn lại vẫn hoạt động bình thường. 
Đọc thêm