Bệnh nhân ung thư nhảy lầu tự sát

(PLO) - Ông A. từ bên ngoài vào bệnh viện đi thẳng lên lầu 7 rồi nhảy xuống tự tử. Trong lá thư tuyệt mệnh mang theo, ông A. viết rằng: “Tôi mắc bệnh ung thư không thể trị hết, sống càng lâu càng làm khổ người thân và tốn kém xã hội. Nay mượn chỗ này để ra đi”.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 12h30 ngày 8/8, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, đã xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử. Một người đàn ông bất ngờ nhảy từ lầu 7 của bệnh viện xuống đất, tử vong tại chỗ.
Được biết, nạn nhân là ông Đ.T.A, 53 tuổi, ở đường Phạm Ngũ Lão, phường Thới Bình (Ninh Kiều, Cần Thơ).
Sau khi sự việc xảy ra, Công an đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ. Qua kiểm tra, trong người ông có 2 điện thoại di động, 1 đồng hồ đeo tay, 1 bức thư tuyệt mệnh và 70.000 đồng.
Bác sỹ Trần Văn Quân, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết ông A. từ bên ngoài vào bệnh viện đi thẳng lên lầu 7 rồi nhảy xuống tự tử. Cũng theo bác sĩ Quân, ông A. có mang theo bức thư tuyệt mệnh, nội dung: “Tôi mắc bệnh ung thư không thể trị hết, sống càng lâu càng làm khổ người thân và tốn kém xã hội. Nay mượn chỗ này để ra đi”.
Đến 16h cùng ngày, gia đình làm thủ tục để đưa ông A. về nhà mai táng./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm