BVĐK tỉnh Phú Thọ : Hợp tác Công ty Bảo Việt triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí

(PLO) - Ngày 27/6/2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức chương trình triển khai hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp cho người bệnh có thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt - một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí thông qua chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Tham dự chương trình có các đồng chí: ThS. Đinh Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; ThS. Hoàng Công Lâm - Phó Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Văn Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện, Ông Nguyễn Chiến Thăng - Phó Giám đốc Ban Bảo hiểm y tế - Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt; Ông Tạ Xuân Thu - Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ; Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ, nhân viên phòng Tài chính - Kế toán, phòng Marketing và Truyền thông - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

 Toàn  cảnh chương trình 

Theo thỏa thuận hợp tác, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giới thiệu hệ thống khách hàng trong các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp của mình đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán trực tiếp chi phí khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thay cho khách hàng là những người bệnhđược bảo hiểm (bao gồm chi phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú).

ThS. Đinh Thị Kim Oanh - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình hợp tác, ThS. Đinh Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhấn mạnh:

Trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tích cực trong công tác xã hội hóa nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, chữa bệnh, cũng như công tác quản lý, quản trị Bệnh viện. Đây cũng là một giải pháp phù hợp với xu thế, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của người dân. Phát triển đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đồng thời cũng đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dân trong chăm sóc sức khỏe. Việc hợp tác với Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt trong cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp cho người dân sử dụng thẻ BHYT Bảo Việt đóng vai trò đánh dấu một bước tiến quan trọng cho Bệnh viện trong việc phát triển đa dạng các nguồn thu ngoài BHYT thông thường. Đây là một hợp tác mang tính lâu dài và toàn diện của Bệnh viện với Bảo Việt nhằm mang lại lợi ích cho cả ba nhóm: Khách hàng – Công ty – Bệnh viện.

Ông Tạ Xuân Thu - Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Tạ Xuân Thu - Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ - Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định: Là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam - với gần nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt luôn phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Đây cũng là mục tiêu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nên tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người dân trong việc lựa chọn dịch vụ khám, chữa bệnh.

 Sự hợp tác này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người dân trong việc lựa chọn dịch vụ khám, chữa bệnh.

Thông qua chương trình hợp tác, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thống nhất cách tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục bảo hiểm một cách nhanh chóng và thông suốt nhất nhằm nâng cao sự hài lòng của người dân khi trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, góp phần bảo đảm quyền lợi cho người dân về chăm sóc sức khỏe và hạn chế tối đa những phiền hà trong khi sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh vì những thủ tục hành chính. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín trong khám, chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đại diện BVĐK tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chụp ảnh lưu niệm 
Đại diện BVĐK tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chụp ảnh lưu niệm 
Đại diện BVĐK tỉnh Phú Thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chụp ảnh lưu niệm 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bệnh nhân 1823 tổn thương phổi tới 95%

Bệnh nhân 1823 tổn thương phổi tới 95%

(PLVN) - Bệnh nhân Covid-19 số 1823 ở Mê Linh, Hà Nội đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Chức năng phổi của bệnh nhân này đã bị tổn thương gần hết.
Đọc thêm