Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ “bí kíp” sống khỏe

(PLO) -“Vấn đề lớn nhất là phải thay đổi về nhận thức là sức khỏe là điều quan trọng nhất. Mục tiêu của cuộc đời thì nhiều, nhưng sức khỏe và cơ thể thì chỉ có một. Hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất, về dinh dưỡng và tập luyện. Hãy đừng nghĩ đến những gì to tát, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như thay vì đi thang máy thì leo cầu thang, ngủ dậy thì có vài tư thế có thể tập ngay trên giường, bỏ thêm vài giờ cuối tuần ra ngoài cùng con.” - ca sỹ Hoàng Bách đã đưa ra “bí kíp” để sống khỏe tại thảo luận “AIA Vitality - Cùng Sống Khỏe” Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA đã tổ chức

Tại buổi thảo luận “AIA Vitality- Cùng sống khỏe” đầu tiên tại Việt Nam, các diễn giả đã trao đổi về những xu hướng về sức khỏe tại Việt Nam cũng như các giải pháp và bí quyết để thúc đẩy lối sống khỏe tại Việt Nam. Đó là Trần Lan Hương - người Việt Nam đầu tiên trở thành Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe được Chứng nhận bởi Hiệp hội Trị liệu không dùng thuốc Hoa Kỳ (AADP Certified Health Coach)

Long Châu - Đầu bếp Dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, người tậm huyết phát triển các món ăn và thực đơn dinh dưỡng cho các mục đích giảm cân và sống khỏe

Đặc biệt, “Cùng sống khỏe” thu hút nhiều giới văn nghệ sĩ tham dự: nghệ sĩ Hoàng Bách, MC Thúy Hạnh, diễn viên Thúy Diễm, vũ công hiphop Viet Max, nhà thiết kế Chương Đặng, Lâm Nguyễn Thiên Hà, Hồ Sen,…

Với chủ đề “Bí quyết Sống khỏe”, buổi thảo luận đã mang đến một không khí sôi nổi với những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình. Các diễn giả cùng thống nhất quan điểm rằng người Việt giờ đã nhận thức tốt hơn về lối sống khỏe và họ sẵn sàng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, họ cần có thêm động lực và sự hướng dẫn để có thể duy trì thói quen sống lành mạnh hàng ngày.

MC Thúy Hạnh đã tiết lộ những bí mật thú vị về việc cô thay đổi quan điểm thế nào về sức khỏe, sau khi đã trở thành mẹ, Hoàng Bách chia sẻ những bí quyết duy trì lối sống lành mạnh trong gia đình và cách anh gắn kết mọi người vào các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, chuyên gia Trần Lan Hương và đầu bếp Long Châu cũng mang đến nhiều lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và phương pháp luyện tập dành cho người bận rộn.

Cũng ngay tại buổi thảo luận, AIA giới thiệu chương trình AIA Vitality- “Cùngsốngkhoẻ” - một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại những thay đổi thực sự về sức khỏe dành cho khách hàng tại Việt Nam bằng cách khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày và trao nhiều phần thưởng khích lệ dành cho những cố gắng của họ.

Ca sĩ Hoàng Bách chăm chỉ luyện tập thể thao.

Chương trình AIA Vitality sẽ được triển khai với chuỗi các hoạt động hấp dẫn trong thời gian sắp tới và Thử thách luyện tập #cùngsốngkhỏe sẽ là hoạt động khởi động chương trình này bắt đầu từ ngày hôm nay. Người chơi sẽ đồng thời thực hiện một môn thể thao tùy thích và kết hợp với một loại hoa quả, sau đó họ sẽ chụp ảnh hoặc quay video lại hoạt động của mình và đăng tải lên trang facebook chính thức của AIA Vietnam. Người chơi cũng sẽ thách thức bạn bè và người thân tham gia chương trình. Đây là một hoạt động mong muốn thay đổi nhận thức là tập luyện không hề nhàm chán và mệt mỏi, và động viên cộng đồng cùng hướng tới lối sống khỏe theo cách thú vị và sáng tạo.

Điểm nhấn chính là ứng dụng AIA Vitality sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao của mình, giúp họ theo dõi các hoạt động và đặt ra mục tiêu hàng tuần. Để động viên khách hàng, những phần thưởng giá trị sẽ trao cho khách hàng khi họ đạt được những mục tiêu đề ra. Ứng dụng này có thể kết nối với mạng xã hội giúp khách hàng vừa có thể hoàn thành mục tiêu luyện tập vừa có thời gian vui vẻ cùng bạn bè./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm