Cảnh báo các đoàn mạo danh Bệnh viện TWQĐ 108 quảng cáo dược phẩm

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện TWQĐ 108) vừa đưa ra cảnh báo về các đoàn mạo danh bệnh viện này khám bệnh, tư vấn sức khỏe, quảng cáo dược phẩm tại một số địa phương.

Cảnh báo các đoàn mạo danh Bệnh viện TWQĐ 108 quảng cáo dược phẩm

Gần đây, Bệnh viện TWQĐ 108 nhận được phản ánh về việc một số đoàn mạo danh Bệnh viện đi khám bệnh, tư vấn sức khỏe, quảng cáo dược phẩm, thực phẩm chức năng, tổ chức các tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai và một số tỉnh, thành phố khác. 

Bệnh viện TWQĐ 108 cho biết, hằng năm, Bệnh viện đều tổ chức các Đoàn dã ngoại, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà tại một số địa phương.

Khi thực hiện ở địa phương nào, Bệnh viện đều phối hợp tổ chức chặt chẽ với chính quyền và các cơ quan, đoàn thể địa phương, như: Ủy ban nhân dân, Ban chỉ huy quân sự, Công an, Y tế, Mặt trận Tổ quốc, Thanh niên, Phụ nữ…

"Đây hoàn toàn là hoạt động dân vận, từ thiện, Bệnh viện không thu bất kỳ một khoản tiền nào khi tổ chức các hoạt động trên", Bệnh viện TWQĐ 108 khẳng định, đồng thời khuyến cáo. "Người dân cần nâng cao cảnh giác không để các đối tượng mạo danh nhân viên Bệnh viện lừa đảo tư vấn, bán thuốc, cung cấp dịch vụ thu tiền… có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng".

Bệnh viện này cũng lưu ý, người dân khi cần xác minh các thông tin liên quan đến các hoạt động tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc của Bệnh viện nên liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0967.751.616; hoặc website chính thức của bệnh viện: benhvien108.vn và fanpage: Bệnh viện Trung ương TWQĐ 108 (có tích xanh).

Cùng chuyên mục
Đọc thêm