Cấp cứu nữ sinh lớp 5 bị kéo găm vào đầu 3cm khi chơi đùa

(PLVN) - Trong lúc nô đùa, một nữ sinh đã không may bị bạn ném cái kéo găm vào đầu bị thương nhập viện

Chiếc kéo găm sâu vào đầu 3cm

Chiếc kéo găm sâu vào đầu 3cm

Chiều 29/9, cô Võ Thị Thúy, Hiệu trưởng Trường tiểu học Châu Hạnh 1 (xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, một nữ sinh tại trường đang được cấp cứu tại bệnh viện vì kéo găm vào đầu khi chơi đùa với bạn.

Theo thông tin ban đầu, đầu giờ học buổi chiều ngày 27/9, một số em học sinh lớp 5 trường này đến lớp sớm nên tranh thủ đem giấy kéo ra làm đồ thủ công. Lúc này, em Khánh L. (học sinh lớp 5) nói vui dẫn đến mâu thuẫn, trong lúc nô đùa nhau người bạn trong nhóm đã vung tay lia kéo khiến chiếc kéo găm chặt vào đầu Khánh L.

Phát hiện sự việc, em Khánh L được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Quỳ Châu cấp cứu với chiếc kéo găm chặt ở đầu. Tuy nhiên, do vết thương nặng, em Khánh L. lập tức được chuyển xuống Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cấp cứu.

Bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, chiếc kéo đã được phẫu thuật lấy ra ngoài

Chiều 29/9, bác sĩ Thái Văn Bình, trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình Bỏng - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, các bác sĩ trong khoa vừa phẫu thuật lấy chiếc kéo cắm sâu vào thái dương trái của một nữ sinh. 

Trước đó, khoảng 19h tối 27/9, cháu K.L (10 tuổi, trú tại xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu) được gia đình đưa đến Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, phía bên thùy thái dương trái có một chiếc kéo găm chặt sâu 3cm.

Kết quả chụp CT sọ não xác định được vị trí, đường đi và các tổn thương do dị vật này gây ra. Bệnh nhân bị thủng xương sọ, rách màng cứng và chảy máu nhu mô não. Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật lấy dị vật ra ngoài đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Hiện sức khỏe bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm