Công ty Dược phẩm Tâm Bình: Chất lượng làm nên thương hiệu

(PLO) - 5 năm xuất hiện trên thị trường (13/12/2010 – 13/12/2015), Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với đông đảo người bệnh trong cả nước. Những sản phẩm khớp, gout, đại tràng, tiêu hóa… mang tên Tâm Bình đã và đang từng ngày mang lại sức khỏe và niềm vui đến với mọi người, mọi nhà.
Thương hiệu bắt nguồn từ chữ Tâm
Sinh ra trong một gia đình có nghề thuốc nam gia truyền hàng trăm năm nay, Dược sỹ Lê Thị Bình là người được hưởng “lộc thuốc” và cũng là người có tâm với nghề. Chị đã áp dụng những kinh nghiệm truyền thống mà thế hệ trước truyền lại cộng với những kiến thức tích lũy được ở trường Đại học cũng như thời gian công tác thực tế tại các công ty Dược trong và ngoài nước để gây dựng và phát triển một thương hiệu riêng mang tên Tâm Bình. Lấy tên là Tâm Bình, chị muốn gắn tên chị với chữ Tâm, chữ Đức của người thầy thuốc và coi đó là kim chỉ nam cho mọi thành công. 
 Dược sĩ Lê Thị Bình trực tiếp nghiên cứu tạo ra sản phẩm
Tâm huyết với nghề, dược sĩ Lê Thị Bình đã say mê nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt. Chị đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Chị cũng luôn tìm tòi áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để tinh chế dược liệu, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang dạng viên nang hiện đại có độ rã nhanh giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn.
Đội ngũ công nhân trực tiếp sản xuất hùng hậu cùng nhà máy Dược phẩm Tâm Bình được đầu tư khang trang, hiện đại 
Bên cạnh đó công ty Dược phẩm Tâm Bình còn là một doanh nghiệp luôn nặng lòng với các hoạt động từ thiện, quan tâm đến người bệnh, chữa bệnh miễn phí cho rất nhiều các bệnh nhân nghèo bị bệnh khớp nặng phải nằm liệt một chỗ. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi, gia đình chính sách, người có công với đất nước, trẻ mồ côi không nơi nương tựa, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc.
Chất lượng được đặt lên hàng đầu
Dược sĩ Lê Thị Bình luôn cho rằng nghề thuốc là một nghề đặc biệt, bởi nó gắn liền với sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Chính vì vậy mà người làm nghề này luôn phải giữ được chữ Tâm sáng, không được làm gian dối, qua loa. Đến nay dù bận trăm công nghìn việc, nhưng chị vẫn đích thân quản lý quá trình sản xuất, tự tay kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, khâu bào chế, sao tẩm dược liệu và thành phẩm trước khi xuất xưởng. 
 Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình nhận được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều người bệnh
Để sản phẩm có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì khâu đầu tiên là nguyên liệu đầu vào phải tốt. Do vậy, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã xây dựng vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu cho nhà máy và thường xuyên phối hợp với Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc - Viện dược liệu - Bộ Y tế để kiểm tra chất lượng dược liệu trước khi đưa vào sản xuất. Chính vì vậy mà nguồn dược liệu đầu vào của công ty dược Tâm Bình luôn đảm bảo chất lượng.
Ngoài ra, Dược sĩ Lê Thị Bình còn luôn chú trọng đến khâu bào chế, sao tẩm dược liệu sao cho đảm bảo quy trình, thời gian, kỹ thuật. Tất cả sản phẩm của Công ty trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra bằng máy móc hiện đại và hoàn toàn không có thành phần tân dược, cho nên an toàn với sức khỏe con người. 
 Dược sĩ Lê Thị Bình nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội
Niềm tin của người bệnh
Những sản phẩm của Công ty Dược phẩm Bình đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Huy chương Vàng Thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; nhận Bằng khen vì những thành tích và đóng góp cho xã hội do Bộ Y tế trao tặng... 
Cá nhân Dược sĩ Lê Thị Bình 4 năm liền đạt cúp Bông Hồng Vàng, nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội vì thành tích xuất sắc trong năm 2014 và Biểu trưng « Những tấm lòng cao cả » … Nhưng với chị, thành quả lớn nhất chị nhận được cho những nỗ lực của mình đó là niềm tin, là những lời cảm ơn chân thành từ những người bệnh bốn phương gửi về. Nhờ có sản phẩm của Tâm Bình mà họ tìm lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

(PLVN) - Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Đọc thêm