Điều tra vụ một phụ nữ tử vong sau khi xăm lông mày, xăm môi

(PLO) - -Bà Lệ đến tiệm chăm sóc sắc đẹp để xăm lông mày và xăm môi, trên đường về bà Lệ thấy mệt mỏi, ngứa toàn thân khi quay lại tiệm thì ngất xỉu sau đó tử vong.

Công an TX Phước Long phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nghi án người phụ nữ tử vong sau khi làm đẹp trên khuôn mặt.

Nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Mỹ Lệ (SN 1958), ngụ huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h đêm 30/6, bà Lệ đến tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N trên địa bàn TX Phước Long để xăm lông mày và xăm môi. Khoảng 2h sau, bà Lệ gọi cho người thân đến chở về nhà.

Trên đường 2 người đi đến trung tâm hành chính TX Phước Long thì bất ngờ bà Lệ thấy mệt mỏi trong người và ngứa toàn thân. Lúc này, bà có nói cho người thân chở lại tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N để làm rõ.

Tuy nhiên, khi bà Lệ đến tiệm trên thì ngất xỉu và được người thân tiếp tục đưa vào trung tâm y tế TX Phước Long để cấp cứu. Tuy nhiên, bà Lệ tử vong ngay sau đó.

Nhận thông tin, Công an tỉnh Bình Phước đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Lệ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm