Gần 20 học sinh nhập viện do bị xịt hơi cay vào mắt

(PLVN) - Gần 20 học sinh lớp 6 ở Quảng Ninh nhập viện trong tình trạng chóng mặt, cay mắt do bạn cùng lớp vô tình sử dùng bình xịt hơi cay trong lớp.

Trường THCS Nguyễn Huệ nơi xảy ra vụ việc

Trường THCS Nguyễn Huệ nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 21/10, tại lớp 6A, trường THCS Nguyễn Huệ (xã Nguyễn Huệ, TX Đông Triều, Quảng Ninh), học sinh Vũ Văn Điềm đã dùng bình hơi cay xịt hơi cay ra phòng học, làm các bạn cùng lớp bị cay mắt, chóng mặt. 

Ngay lập tức, nhà trường đã đưa 19 học sinh lớp 6A đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX Đông Triều và báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT TX Đông Triều.

Cháu Điềm cho biết nhặt được bình hơi cay trên đường và đã đưa đến lớp học. Do tò mò việc sử dụng bình, Điềm đã mở chiếc bình này ra xem khiến các bạn bị cay mắt, chóng mặt.

Theo bà Lê Thu Trà - Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều (Quảng Ninh): "Học sinh Điềm dùng bình xịt hơi cay trong lớp có biểu hiện hiếu động. Sự việc xảy ra chỉ là vô tình. Chúng tôi cũng chỉ đạo nhà trường gặp gỡ phụ huynh em này để trao đổi".

Hiện sức khỏe của các cháu đã trở lại bình thường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thêm 2 ca nhiễm COVID-19

Thêm 2 ca nhiễm COVID-19

(PLVN) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 chiều 28/11 cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19 nhập cảnh từ Nga và Nhật Bản. Các trường hợp này được cách ly ngay.
Đọc thêm