Hai ca dương tính Covid-19 mới nhất tại Khánh Hòa được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

(PLVN) - Hai ca dương tính Covid-19 mới nhất tại tỉnh Khánh Hòa là từ Nhật Bản về sân bay quốc tế Cam Ranh vào ngày 5/8, trên chuyến bay VJ7387, được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh tại Trung tâm Giáo dục kiến thức quốc phòng Đại học Nha Trang.

Hai ca dương tính Covid-19 mới nhất tại Khánh Hòa được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Hai ca dương tính Covid-19 mới nhất tại Khánh Hòa được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Hiện tại, toàn tỉnh Khánh Hòa đang điều trị 11 ca dương tính với Covid-19. Trong đó, có 9 ca về từ nước ngoài, được cách ly ngay khi nhập cảnh.

Hai ca mới nhất ghi nhận tại tỉnh Khánh Hòa vào tối 16/8 là bệnh nhân 959 và bệnh nhân 960. Bệnh nhân 959, nữ, 24 tuổi, ở Hoằng Hoá, Thanh Hóa và bệnh nhân 960, nữ, 66 tuổi, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hai bệnh nhân này từ Nhật Bản về sân bay quốc tế Cam Ranh vào ngày 5/8, trên chuyến bay VJ7387, được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh tại Trung tâm Giáo dục kiến thức quốc phòng Đại học Nha Trang.

Riêng ca du học sinh từ Mỹ trở về (xét nghiệm dương tính vào ngày 2/8), sau thời gian điều trị, hiện tại sức khoẻ ổn định, không có các triệu chứng sốt ho, khó thở, có 4 lần xét nghiệm âm tính, đã xuất viện và tiếp tục thực hiện cách ly tại cơ sở lưu trú.

Được biết, toàn tỉnh Khánh Hòa đang theo dõi, cách ly tập trung 1.153 trường hợp tại các cơ sở y tế, quân đội và các khách sạn. Số trường hợp đã đến Đà Nẵng và vùng dịch khác thực hiện cách ly tại cơ sở y tế, cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà là 2.123 người. Tổng số trường hợp đang theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú là 642 trường hợp.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
“Bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp

“Bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp

(PLVN) - Có nỗi đau buồn nào hơn với cha mẹ khi con mình chẳng may mắc bệnh tim. Và cũng có niềm vui nào hơn khi căn bệnh ấy được những tấm lòng và bàn tay vàng của các bác sĩ chữa khỏi. Nhiều bậc cha mẹ có con mắc bệnh tim ở Hà Nội truyền nhau một danh sách những chuyên gia đầu ngành về tim mạch nhi giỏi ở Thủ đô, trong số đó có PGS.TS Trương Thanh Hương – “bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp, như cách gọi thân thiết của nhiều gia đình bệnh nhân nhi.
Đọc thêm