Hai vợ chồng tử vong do ăn thịt cóc

(PLO) - Hai vợ chồng tại huyện Nghi Lộc mua cóc về làm thịt để ăn thì bị ngộ độc, hậu quả khiến cả hai người đều tử vong. 
Hình chỉ mang tính chất minh họa
Hình chỉ mang tính chất minh họa

Chiều ngày 12/1/2017, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc (Nghệ An) Trần Văn Trúc cho biết, hai người dân trên địa bàn xã Nghi Thạch vừa tử vong do ăn thịt cóc.

Theo đó, vào khoảng 12h30 phút ngày 11/1/2017, ông Nguyễn Văn Cương (SN 1960) và vợ là bà Nguyễn Thị Diên (SN 1962) trú tại xóm Đông Thạch, xã Nghi Thạch tự làm thịt cóc để ăn. Khoảng 2 tiếng sau khi ăn thịt cóc bà Nguyễn Thị Diên có biểu hiện đau bụng, nôn mửa, ông Cương chết tại chỗ.

Bà Diên được hàng xóm phát hiện đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện, đến 16h chiều cùng ngày thì nạn nhân tử vong. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương, ngành chức năng ở huyện đã có mặt hiện trường để kiểm tra sự việc.

Đọc thêm