Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào miền Trung

(PLVN) - Sau gần một tuần làm việc nhiệt tình, khẩn trương, Đoàn công tác Bệnh viện Da liễu Trung ương đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.500 người dân với hơn 250 triệu tiền thuốc, trao các suất quà trị giá 100 triệu đồng và nhiều quần áo, chăn màn, sách vở… cho người dân khó khăn tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh. 

Đoàn công tác Bệnh viện Da liễu Trung ương đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Đoàn công tác Bệnh viện Da liễu Trung ương đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Liên quan đến công tác hỗ trợ miền Trung, trong ngày 24/11, Đoàn công tác của tỉnh Đồng Tháp, do ông Lê Thành Công, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Đồng Tháp làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và ủng hộ 500 triệu đồng tới các đồng bào tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua, mong muốn nhân dân Quảng Nam sớm khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống.

Cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung”, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Sơn Trà (Trà Bồng).

Theo đó, đoàn đã trao tặng 300 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Ngoài ra, đoàn cũng trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm cặp xách, áo, vở... cho các em học sinh nghèo trong xã. Tổng giá trị các phần quà hỗ trợ đợt này là 240 triệu đồng. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sẵn sàng ứng phó với Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán

Sẵn sàng ứng phó với Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán

(PLVN) - Trong những ngày vừa qua, các đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống Covid-19 (BCĐ) đã đến kiểm tra công tác quản lý nhập cảnh, cách ly và giám sát phòng chống dịch Covid-19 tại một số địa phương. Tại các buổi làm việc, Đoàn đã có nhiều đề xuất, kiến nghị với các địa phương nhằm tăng cường công tác chống dịch, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. 
Đọc thêm