Một bộ phận người dân còn chủ quan trong phòng dịch

(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý  lưu ý một bộ phận người dân còn chủ quan, chưa thực hiện biện pháp phòng chống dịch và nhắc nhở các đơn vị thực hiện nghiêm công điện của thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý kết luận phiên họp chiều 19/8.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý kết luận phiên họp chiều 19/8.

Kết luận phiên họp chiều 19/8 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội với các quận huyện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý cho biết, theo thông tin mới nhất, Hà Nội ghi nhận 1 ca nghi nghiễm SARS-Cov-2 ở Phú Thọ về chữa bệnh ở Bệnh viện E, sau đó về nhà người thân ở Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm. Trường hợp này đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ông Quý nhấn mạnh dịch bệnh ở Hà Nội đã có lây lan trong cộng đồng nhưng khả năng bùng phát diện rộng là khó nếu các đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch mà thành phố đã đề ra. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng lưu ý một bộ phận người dân còn chủ quan, chưa thực hiện biện pháp phòng chống dịch và nhắc nhở các đơn vị thực hiện nghiêm công điện của thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng nhắc nhở các cơ quan, đơn vị hạn chế hội họp, đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng dịch; tiếp tục xử lý dứt điểm các ổ dịch; ngăn chặn lây lan dịch bệnh ở các cơ sở y tế...

"Tôi đề nghị người dân phối hợp thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch mà thành phố đã đề ra, không để dịch bệnh lây lan", ông Quý kêu gọi.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm