Một công nhân công ty Poyun dương tính với SARS-CoV-2 sau 8 lần xét nghiệm âm tính

(PLVN) - UBND xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết, một trường hợp là F1 của công nhân công ty Poyul hoàn thành cách ly y tế tại thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) và trở về cách ly tại địa phương đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Một công nhân công ty Poyun dương tính với SARS-CoV-2 sau 8 lần xét nghiệm âm tính

Báo cáo nhanh của UBND xã Bình Dương, thị xã Đông Triều cho biết khoảng 17h30' ngày 12/3/2021 tại Trạm kiểm soát dịch Covid-19 cầu Vàng Chua, xã Bình Dương đã tổ chức đón 2 công dân là F1 của các ca bệnh tại công ty Poyun về địa phương cách ly tại nhà. Hai công dân này có hộ khẩu thường trú tại thôn Bắc Mã, xã Bình Dương và đã cách ly tập trung tại Trung đoàn 125, thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) từ ngày ngày 29/1/2021. 

Đến 16h45 ngày 13/3, Ban Chỉ đạo xã Bình Dương nhận được thông báo của thành phố Chí Linh, xác nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 của Đ.T.M sau 8 lần có kết quả xét nghiệm âm tính. Ban Chỉ đạo xã Bình Dương, thị xã Đông Triều đã tiến hành thực hiện khoanh vùng phong tỏa cách ly, phun khử khuẩn khu vực cư trú và đưa đi cách ly tập trung 5 người là F1 của bệnh nhân Đ.T.M., cách ly tại gia đình đối với các trường hợp F2. 

Ngay trong chiều 13/3, cả 2 công dân này đã được thành phố Chí Linh đón về điều trị tại cơ sở y tế tại thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương).

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm