Nam sinh Hải Dương xét nghiệm lần 4 mới dương tính Covid-19

(PLVN) - Tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 12 trường hợp mắc mới, trong đó, một học sinh được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm lần 4 mới phát hiện dương tính với virus SARS - Cov - 2, 

Một ca nhiễm mới ghi nhận tại tỉnh Hải Dương xét nghiệm tới lần thứ 4 mới dương tính với Covid -19

Một ca nhiễm mới ghi nhận tại tỉnh Hải Dương xét nghiệm tới lần thứ 4 mới dương tính với Covid -19

Trong đó, huyện Kim Thành huyện ghi nhận 6 trường hợp, TP Chí Linh 2 trường hợp, huyện Nam Sách, Cẩm Giàng, T.X Kinh Môn, TP Hải Dương mỗi nơi thêm một trường hợp.

Đáng chú ý là ca nhiễm mới của huyện Nam Sách. Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Nam Sách, huyện này có ca dương tính mới là một học sinh tiểu học ở vùng phong toả xã Nam Tân.

Học sinh này được cách ly tập trung ngày 19/2 tại khu cách ly Trường THPT Nam Sách II, ngày 26/2 được lấy mẫu xét nghiệm lần 4, ngày 28/2 có kết quả xét nghệm dương tính.

Nam sinh hiện không ho, không sốt. Ca nhiễm mới là em trai của bệnh nhân 2350, đã được cách ly tập trung từ ngày 19/2. Bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 3 - Đại học Sao Đỏ cơ sở 2.

Với việc ghi nhận thêm 12 ca mắc mới, tổng số ca mắc cộng dồn trên địa bàn tỉnh Hải Dương là 665 trường hợp. Đã có 297 trường hợp được điều trị khỏi và ra viện.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Roche Việt Nam ký kết  Thỏa thuận Ghi nhớ đẩy mạnh hợp tác nhằm nâng cao chất lượng điều trị ung thư

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Roche Việt Nam ký kết Thỏa thuận Ghi nhớ đẩy mạnh hợp tác nhằm nâng cao chất lượng điều trị ung thư

(PLVN) - Roche Việt Nam và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội (BV UBHN) vừa ký kết thỏa thuận ghi nhớ nhằm thúc đẩy công tác nâng cao năng lực điều trị và chăm sóc người bệnh ung thư; kết nối hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Ung bướu và triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức hướng tới người bệnh và cộng đồng.
Đọc thêm