Người đàn ông bị gấu rừng tấn công đã tỉnh lại, sức khỏe dần ổn định.

(PLVN) - Trải qua 4 ngày, sau khi được phẫu thuật, người đàn ông bị gấu tấn công khi đi thăm rẫy đã tỉnh và sức khỏe dần ổn định.

 

Sáng 23/11, Bác sĩ Nguyễn Tấn An – Trưởng Khoa Ngoại Thần kinh - Cột sống, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam hay, sức khỏe của bệnh nhân Hồ Văn Hội (thôn 3, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) – người bị gấu rừng tấn công hiện đang có tiến triển tốt. 

Bệnh nhân Hội sáng nay đã tỉnh, có thể nhận biết, nói chuyện được ít câu. Qua phẫu thuật và điều trị bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên có nhiều vết thương ở vùng đầu, mặt, mắt do vậy vẫn đang được tiếp tục theo dõi điều trị.

Bác sỹ đến kiểm tra tình hình sức khỏe của ông Hội (Ảnh: Internet)

Trước đó, theo Báo Pháp Luật đưa tin, khoảng 11h, ông Hồ Văn Hội đi thăm rẫy. Trên đường về nhà, ông bất ngờ bị một con gấu xông đến tấn công.

Dù bị trọng thương song ông Hội vẫn cố gắng gọi điện thoại về thông báo cho người dân địa phương chạy đến ứng cứu, đưa xuống Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My cấp cứu./.

Cùng chuyên mục
WHO đưa ra hướng dẫn mới về điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19

WHO đưa ra hướng dẫn mới về điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19

(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày hôm nay - 26/1 đã đưa ra hướng dẫn mới để điều trị lâm sàng cho bệnh nhân COVID-19, bao gồm cả những người có triệu chứng dai dẳng sau khi phục hồi, đồng thời  khuyên nên sử dụng thuốc chống đông máu liều thấp để ngăn ngừa cục máu đông.
Đọc thêm