Nữ bệnh nhân xinh đẹp lên tầng 17 gieo mình xuống tử vong

(PLO) - Vụ việc xảy ra vào sáng 4/11 tại BV Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. 

Nữ bệnh nhân xinh đẹp lên tầng 17 gieo mình xuống tử vong

Nữ bệnh nhân tên L.P.A. (29 tuổi, trú tại TP Hải Phòng). Bệnh nhân này nhập Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23 giờ ngày 2-11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt nhẹ.

Sau khi thăm khám, P. A được đưa lên nằm điều trị tại Khoa Nội tổng hợp trên tầng 14 của bệnh viện. Đến khoảng 1 giờ 35 ngày 4-11, mọi người trong viện bỗng nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó bàng hoàng phát hiện một người rơi xuống nền tầng 8 của tòa nhà.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm bất động trong tư thế sấp, có máu chảy, vỡ hộp sọ. Mặc dù tích cực cấp cứu nhưng nữ bệnh nhân đã không qua khỏi.

Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy nữ bệnh nhân không sử dụng các chất gây nghiện.

Được biết, trích xuất camera cho thấy bệnh nhân đã tự di chuyển một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17. Sau đó, nữ bệnh nhân này ra khu vực lan can của tòa nhà và nhảy xuống bên dưới, rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

Cùng chuyên mục
Ninh Bình vẫn còn 8 trường hợp phải cách ly tập trung

Ninh Bình vẫn còn 8 trường hợp phải cách ly tập trung

(PLVN) - Tính đến ngày 19/9, 8 trường hợp (là các chuyên gia, người lao động tay nghề cao, nhà quản lý nhập cảnh từ nước ngoài vào Ninh Bình làm việc) hiện cách ly tập trung tại khách sạn Đồng Nê, xã Ninh Thắng (huyện Hoa Lư).
Đọc thêm