Phát hiện 1 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2

(PLVN) - Sáng nay (9/3), Tiền Giang vừa phát hiện 1 trường hợp công dân về từ Malaysia đã dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Khu cách ly của tỉnh.

Tối (6/3), tỉnh Tiền Giang tiếp nhận 220 công dân về từ Malaysia, gồm 83 nam, 137 nữ, (trong đó có 1 trẻ em 6 tuổi) về cách ly y tế tại khu cách ly của Tiểu đoàn Ấp Bắc, Trung đoàn Bộ binh 924 (xã Long Định, huyện Châu Thành, Tiền Giang). Các công dân về từ Malaysia lần này đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tiền Giang lấy mẫu lần 1 chuyển Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 theo quy định.

Khu cách ly của Tiểu đoàn Ấp Bắc, Trung đoàn Bộ binh 924 (xã Long Định, huyện Châu Thành, Tiền Giang) 

Theo kết quả phản hồi từ Viện Pasteur TP HCM cho biết, có 1 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Sáng nay, trường hợp dương tính này và 8 cá nhân có tiếp xúc gần được chuyển sang bệnh viện Dã chiến Long Định để điều trị cách ly và theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Tính đến nay, Tiền Giang đã tiếp nhận cách ly 02 đợt công dân từ Malaysia về và là lần thứ 14 tiếp nhận cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 đối với các công dân về từ nước ngoài./.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm