Quảng Ngãi tất cả 55 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 có kết quả âm tính

(PLVN) - Tối 29/1, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi cho biết, tất cả 55 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 của tỉnh Quảng Ngãi đã lấy trong sáng 29/1 đều có kết quả âm tính.

Nhân viên y tế đang làm xét nghiệm SARS-CoV-2

Nhân viên y tế đang làm xét nghiệm SARS-CoV-2

Trong đó, có 43 mẫu là hành khách trên chuyến xe Chín Nghĩa chạy tuyến Hải Phòng- Quảng Ngãi và một trường hợp ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) là F2 có tiếp xúc gần với một F1 tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Trước đó, vào lúc 7 giờ sáng nay, 43 hành khách trên chuyến xe Chín Nghĩa chạy tuyến Hải Phòng- Quảng Ngãi đã đến Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn và được thực hiện các biện pháp tổng khử khuẩn và lấy mẫu xét nghiệm.

Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn đã tiến hành kiểm tra y tế, lấy thông tin và lấy mẫu hàu họng để xét nghiệm SARS-CoV-2. Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cũng lấy 12 mẫu của các trường hợp đang cách ly tập trung tại cơ sở 2 để xét nghiệm SARS-CoV-2. /.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Thêm 7 ca mắc COVID-19

Thêm 7 ca mắc COVID-19

(PLVN) - Bộ Y tế chiều 13/4 cho biết có 7 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận tại Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang. Đây là các trường hợp nhập cảnh đã cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.714 ca bệnh.
Đọc thêm